Thứ tư, 03/02/2016 - 11:00

Nữ giám đốc sủi cảo xinh đẹp, đa tài

Mới chỉ 25 tuổi nhưng Kiều Kiều đã là một nữ giám đốc thành đạt, giỏi giang, được nhiều người ngưỡng mộ.

Đinh Kiều Kiều, 25 tuổi ở An Huy, Trung Quốc là một nữ giám đốc trẻ tuổi, xinh đẹp được nhiều người yêu mến và kính phục.

Nữ giám đốc sủi cảo xinh đẹp, đa tài - 1

Sau khi tốt nghiệp đại học, Kiều Kiều đi làm công chức nhưng sau bao trăn trở, cô nàng quyết định từ bỏ công việc, hồi hương gây dựng sự nghiệp.

Qua 5 năm phấn đấu, dốc sức làm việc, Đinh Kiều Kiều đã sở hữu một công ty thực phẩm có giá trị hàng trăm triệu nhân dân tệ, chinh phục thành công các thị trường ở Hợp Phì, Vũ Hán, được người dân bản xứ yêu mến gọi là "nàng Tây thi sủi cảo".

Nữ giám đốc sủi cảo xinh đẹp, đa tài - 2

Con đường thành công của Đinh Kiều Kiều trải qua nhiều giai đoạn. Năm 2011, khi mới 21 tuổi, Đinh Kiều Kiều tốt nghiệp đại học, sau đó xin việc ở một công ty với mức lương tháng 3000 nhân dân tệ (khoảng 7.500.000 đồng). Sau đó Kiều Kiều cảm thấy mình không tự do phát huy được tài năng của bản thân, cô nàng bắt đầu suy nghĩ về việc gây dựng sự nghiệp cho mình. Ý tưởng này được cha mẹ Kiều Kiều rất ủng hộ.

Nữ giám đốc sủi cảo xinh đẹp, đa tài - 3

Năm 2012, Đinh Kiều Kiều về quê, tạo lập sự nghiệp với những chiếc bánh sủi cảo, từng bước quy mô hóa sản xuất, cùng cha mẹ trăm phương ngàn kế tìm nguồn tiêu thụ.

Chưa tới nửa năm, cơ sở sản xuất bánh sủi cảo của Đinh Kiều Kiều được người tiêu thụ tin dùng và lan truyền thông tin. Nhận thấy nhu cầu tăng nhanh, Kiều Kiều bắt đầu mua thêm máy móc thiết bị đơn giản, đăng kí thành lập công ty. Thời gian sau đó, công ty dần dần khởi sắc, quy mô phát triển ngày một lớn mạnh.

Nữ giám đốc sủi cảo xinh đẹp, đa tài - 4

Một mình dốc sức phấn đấu làm việc, hiện tại công ty thực phẩm của nữ giám đốc 25 tuổi Đinh Kiều Kiều đã có trị giá khoảng 600 triệu nhân dân tệ, sử dụng hơn 40 nhân viên, giá trị sản xuất hàng năm đạt 10 triệu nhân dân tệ.

Mới mẻ, an toàn, lại vệ sinh, sản phẩm của công ty Kiều Kiều được người tiêu thụ ưu ái, tin dùng. Cô nàng đã xây dựng được một đế chế sủi cảo cho riêng mình, khiến nhiều đấng mày râu phải ngã mũ ngưỡng mộ.

Theo Lê Nguyên

Sina/Dân Việt