Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ

(Dân trí) - Vũ Thị Tuyết Trang từng đoạt giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện tại cô là chủ tịch của một công ty lớn.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 1

Tuyết Trang sinh năm 1994, tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã là chủ tịch của một nhãn hàng thời trang có ảnh hưởng lớn ở trong nước.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 2

Không dừng lại ở đó, cô cũng là một người truyền cảm hứng về đam mê học tập và khám phá.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 3

Tuyết Trang thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Cô có bằng tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương, từng du học Hàn Quốc và Colombia.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 4

Ngoài ra, người đẹp này cũng tự mình trải nghiệm văn hóa, con người của hơn 14 quốc gia. Đối với Tuyết Trang, du lịch không chỉ để giải trí mà là còn là cơ hội học hỏi, giao lưu và kết bạn nhiều hơn.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 5

Ở thời điểm này, Trang là một trong những thí sinh thành công nhất bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (trước đây có tên là Nữ sinh Việt Nam duyên dáng).

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 6

Chia sẻ với PV Dân trí, Tuyết Trang cho biết, cô luôn khát khao học tập cho dù bây giờ đã là lãnh đạo của một công ty lớn. Trang khiêm tốn cho rằng mình còn quá trẻ, vì vậy cần phải học hỏi nhiều từ những người xung quanh.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 7

Trong cuộc trò chuyện, Tuyết Trang luôn nhắc đi nhắc lại bản thân cô là người may mắn, được có cơ hội học tập, đi đây đi đó và nhận được nhiều sự giúp đỡ, cơ hội trong cuộc sống.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 8

Một phần sự may mắn ấy đến với Tuyết Trang là nhờ những mối quan hệ bạn bè sau các cuộc thi nhan sắc mà cô từng tham gia. Mới đây nhất, Trang được nhà thiết kế Hoàng Hải mời làm người mẫu show diễn của anh ngày 20/12 ở Hà Nội.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 9

Top 10 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 tuy không phải là thành tích nổi trội nhất nhưng Trang khẳng định những sân chơi này là bệ đỡ cho thành công mà cô có được ngày hôm nay.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 10

"Em bắt đầu tham gia sân chơi sắc đẹp từ cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng. Ngày đó em là cô gái có tính cách khá khép kín và kiệm lời. Nhờ cuộc thi này, em gặp được những người bạn tốt, chơi thân với nhau cho tới tận bây giờ, thường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Hơn hết, nhờ tham gia các sân chơi như thế này, bản thân em tự tin hơn rất nhiều", Tuyết Trang nói.

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 11

Trang cũng thừa nhận, trong các cuộc thi nhan sắc luôn có sự ganh đua, thế nhưng cô có lời khuyên chí tình với các thí sinh: "Hãy nhìn xa hơn một cuộc thi. Bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn là giải thưởng".

Nữ chủ tịch 9X từng lọt top 10 hoa hậu khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - 12

Năm 2020, trở lại với nơi đặt dấu ấn đầu tiên trên hành trình trưởng thành của mình là cuộc thi Hoa khôi Việt Nam, Tuyết Trang đóng vai trò giám khảo. Cô kỳ vọng nhiều ở các bạn trẻ và đánh giá rằng các nữ sinh ngày càng tự tin và xuất sắc hơn qua mỗi thế hệ.

Đang được quan tâm