Thứ năm, 22/12/2016 - 15:27

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt

Các nàng có bao giờ tự hỏi: Liệu con gái “màu” gì mới khiến các chàng trai bị cuốn hút không rời? Hãy cùng khám phá những “gam màu” phái đẹp khiến các chàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 1

1. Cô nàng “màu trắng” – hồn nhiên, dễ thương, trong sáng, luôn khiến các chàng đứng ngồi không yên. (Ảnh đạt giải nhất tuần 2 cuộc thi VISION – Những sắc màu cuộc sống)

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 2

2. Cô nàng “màu hồng” – nữ tính, dịu dàng, đằm thắm, là hình mẫu cô vợ tương lai các chàng hằng mơ mỗi đêm. (Đậu Thị Giang, đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh dự thi tuần 1 để dành được giải nhất – bộ mỹ phẩm Shiseido trị giá 2,4 triệu đồng)

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 3

3. Các chàng trai sẽ rất tò mò và muốn khám phá một cô nàng có kiểu “màu” cá tính, mạnh mẽ và năng động

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 4

4. Cô nàng vui tươi, yêu đời thường để lại trong tim các chàng trai sự lưu luyến, nhớ thương không nguôi


5. Hòa đồng, nhiệt tình, thân thiện với tất cả mọi người, mọi vật xung quanh là điểm cộng “to đùng” của nàng trước nửa kia

5. Hòa đồng, nhiệt tình, thân thiện với tất cả mọi người, mọi vật xung quanh là điểm cộng “to đùng” của nàng trước nửa kia

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 6

6. Một chút dịu dàng, e ấp luôn khiến các đấng mày râu say lòng


undefined

undefined

7. Mềm yếu, mỏng manh, cô nàng này làm tan chảy “trái tim sắt đá” của các chàng trai

Những sắc màu phái đẹp khiến nửa kia không thể rời mắt - 8

8. Xinh đẹp, sexy và quyến rũ – vũ khí “bí mật” luôn khiến nửa kia của bạn xao xuyến, không thể rời mắt. (Một trong những cô nàng xinh đẹp tham dự cuộc thi VISION – Những sắc màu cuộc sống)

Trên đây, chỉ là một vài “gam màu” trong hàng ngàn “sắc màu” dự thi “VISION – Những sắc màu cuộc sống”. Diễn ra từ ngày 01.11 đến ngày 15.12, cuộc thi đã chính thức khép lại với sự tham gia của 3341 bài dự thi. Những bài dự thi xuất sắc nhất đã giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn: iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPaid Mini 4, mỹ phẩm Shiseido và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Cùng ngắm lại những bức ảnh dự thi tại đây: https://hondaxemay.com.vn/visionsacmaucuocsong/gallery.html