Những màn khoe thân "nóng mắt" giữa hồ sen thời gian qua

Dân trí

Dư luận đã nhiều lần chỉ trích những thiếu nữ trút bỏ quần áo, khoe thân giữa hồ sen nhưng hình ảnh này vẫn lặp lại.

Gần đây nhất, bộ ảnh khoả thân giữa hồ sen của cô gái L.T.H. - một diễn viên trẻ vừa vào nghề khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bộ ảnh nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng bởi những hình ảnh không hề có tính nghệ thuật mà đơn thuần chỉ là phô bày cơ thể.

Không rõ nguyên nhân khiến một cô gái trẻ như T.H. quyết định chụp bộ ảnh khoả thân này vì nhân vật chính chọn cách im lặng trước sóng gió dư luận.

Tuy nhiên, đạo diễn Nguyễn Love - người đã mời T.H. đóng 2 tập phim chia sẻ rằng: “Cả đoàn phim như “ngồi trên đống lửa” bởi người khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen đó là diễn viên phụ đang tham gia phim.

Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế. Trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia bộ phim này".

Trước scandal mà diễn viên trẻ này tạo ra, vị đạo diễn và ê kíp làm phim buộc phải cắt đi phần diễn của T.H. trong phim để không làm ảnh hưởng tới cả bộ phim.

Rõ ràng, quyết định chụp ảnh khoả thân giữa đầm sen của T.H đã ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của cô. Mặc dù trước T.H. đã có nhiều bài học cay đắng của những cô gái chọn khoe thân trước công chúng, song có vẻ như điều đó không đủ để làm cho những cô gái như T.H. chùn bước trước quyết định chụp ảnh khoe thân.

Những màn khoe thân nóng mắt giữa hồ sen thời gian qua - 1

Bộ ảnh của cô gái 22 tuổi M.C. ở đầm sen năm ngoái từng gây xôn xao dư luận.

Bằng thời điểm này năm 2018, dư luận cũng đã chỉ trích bộ ảnh hở hang của M.C. một cô gái làm nghề kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên trái với suy nghĩ rằng M.C. sẽ cảm thấy ngại ngùng vì những ý kiến trái chiều, cô gái này càng cảm thấy "vui" vì được nhiều người quan tâm.

M.C. từng nói rằng cô thích chụp ảnh sexy, với suy nghĩ của cô thì bộ ảnh này chưa thoát y hoàn toàn nên còn chưa quá hở hang.

Những màn khoe thân nóng mắt giữa hồ sen thời gian qua - 2

Hình ảnh trong bộ ảnh của Trần T.T.

Ngược dòng thời gian, vào mùa hoa sen năm 2017 trên mạng xã hội Facebook cũng xuất hiện bộ ảnh thiếu nữ khoe thân giữa đầm sen. Nhân vật chính trong bộ ảnh này là bạn Trần.T.T, nói về ý tưởng bộ ảnh T. cho biết đây chỉ là một trong những hình ảnh được chụp thêm nằm trong bộ ảnh chụp hoa sen đầu mùa.

Trên thực tế T. cho biết, ban đầu đây chỉ là bộ ảnh chụp sen với áo bà ba nhưng sau đó T. quyết định chụp “hơi bạo một chút”. Ở cảnh ngâm mình trong đầm sen cô bạn đã khéo léo cởi yếm nhưng không cởi bỏ hoàn toàn.

T. nói: “Em chụp để mọi người thấy gầy vẫn chụp được những ảnh quyến rũ bên yếm. Dư luận chỉ trích như vậy là không đúng sự thật vì đâu phải một mình em chụp phong cách như vậy và cái cần che em vẫn che chứ đâu phải để lộ hoàn toàn đâu”.

Những màn khoe thân nóng mắt giữa hồ sen thời gian qua - 3

Bộ cánh mỏng tang, mặc như không mặc của cô gái N.T.N.S. trong bộ ảnh chụp với hoa sen từng gây xôn xao năm 2015.

Những màn khoe thân nóng mắt giữa hồ sen thời gian qua - 4

Những hình ảnh khoả thân chụp ảnh với hoa sen đề không nhận được sự tán thưởng của dư luận nhưng luôn gây chú ý. Đó là lí do các cô gái hòng thu hút sự quan tâm vẫn không ngừng trút bỏ quần áo.

Như vậy, trong vài năm trở lại đây, mỗi mùa hoa sen đều xuất hiện ít nhất 1 bộ ảnh khoe thân gây phản cảm trong dư luận.

Dù cho những cô gái như T.T., M.C. luôn có lí lẽ riêng để bảo vệ cho hành động cởi đồ khoe thân của mình nhưng họ không thể phủ nhận một điều là chính những tấm ảnh hở hang này đã và sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ theo một cách khó lòng kiểm soát.

H.K