Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn

P.L

(Dân trí) - Trần Thu Trang (sinh năm 2001, quê ở Lạng Sơn) hiện là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Nhờ thế mạnh về ngoại hình, Trang thử sức với những công việc như làm mẫu ảnh, streamer, reviewer.

Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 1
Thu Trang sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cuốn hút đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cô gái 20 tuổi Thu Trang tự nhận mình là một người năng động, cô muốn được chia sẻ những câu chuyện với mọi người để hướng đến sự lạc quan và mong muốn mang đến những điều tích cực nhất với tất cả mọi người xung quanh.

Bởi vậy, hot girl 10x rất đam mê trải nghiệm, đi nhiều nơi và ghi lại khoảnh khắc. Cô quan niệm đi để hiểu hơn về văn hóa phong tục ở mỗi dấu chân mình đã qua.

Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 2

Thu Trang vừa có gương mặt đẹp, vừa có vóc dáng gợi cảm.

Thu Trang muốn hướng tới hình mẫu người phụ nữ tự chủ về kinh tế và công việc. Cô nhận thấy tuổi trẻ sẽ phải gặp gỡ nhiều, va chạm hay thất bại nhưng phải luôn lấy đó làm những bài học, biết đúng biết sai.

"Mình cố gắng và nắm lấy từng cơ hội để học hỏi, trải nghiệm và rèn luyện bản thân tốt hơn mỗi ngày", Trang nói.

"Nhan sắc có thể tàn phai, nhưng tri thức thì luôn còn mãi", đó là điều Trang tin vào,

Với việc học, Thu Trang cho biết cô đang cố gắng học ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng để theo đuổi ước mơ trở thành MC: "Mình ước mơ làm MC từ bé, một phần vì mình là người thích nói chuyện, chia sẻ với mọi người. Từ thời đi học THPT, mình thích viết lách, đọc sách và học chuyên văn nên mình cảm thấy muốn học hỏi sâu hơn về nghề.

Còn hiện tại, mẫu ảnh là công việc khiến mình cảm thấy vui vì mình cũng là người đam mê nhiếp ảnh. Được chia sẻ hình ảnh của bản thân và được mọi người đón nhận là động lực để mình cố gắng hơn".

Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 3

Từ cá tính tới gợi cảm, thơ ngây, Thu Trang đều có thể vào vai cho hợp với yêu cầu của công việc.

Hiện tại Thu Trang vẫn chưa định hình cho mình theo đuổi riêng một phong cách nào cụ thể. Cô muốn hình ảnh của bản thân luôn phong phú, nhiều màu nên có rất nhiều phong cách chụp từ cá tính, dịu dàng đến sexy.

Nữ sinh chia sẻ: "Trước đây, mọi người vẫn quen với hình ảnh Trang ngây thơ, đáng yêu nên từ khi em chuyển qua phong cách gợi cảm, bản thân em đã cân nhắc khá nhiều".

Nữ sinh Lạng Sơn chia sẻ bí quyết: "Khi chụp hình mang phong cách sexy mình phải cố gắng làm sao để không bị phản cảm quá, sexy làm sao vẫn nhẹ nhàng. Rất may mắn là dần dần mọi người cũng ủng hộ và đón nhận".

Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 4
Sau mỗi công việc, Thu Trang nhận thấy mình có thêm trải nghiệm và bài học sống quý giá. Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, cô thường bỏ qua và hướng đến những điều tích cực, ý kiến nhận xét góp ý sẽ tiếp thu để mỗi ngày mình hoàn thiện hơn.
Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 5
Mẫu người khá nhạy cảm và cầu toàn trong công việc, Trang thường dành khoảng thời gian mỗi tuần để viết lại những gì mình làm được và lên timeline cho tuần tới, những gì còn thiếu xót, cách khắc phục, và các bước ra sao.
Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 6
Mỗi khi áp lực, stress Trang chọn bạn bè để cùng ăn uống và tâm sự, hoặc về nhà quây quần cùng gia đình. Nếu có thể cố gắng thu xếp, cô sẽ xách vali đến một nơi khác, trải nghiệm, mở mang đầu óc, bỏ những áp lực và tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng quay trở lại công việc.
Những khuôn hình sexy mà không phản cảm của hot girl Lạng Sơn - 7

Đọc là một trong những cách giải tỏa stress của hot girl Lạng Sơn.

"Mỗi ngày tỉnh dậy, mình đều cảm thấy biết ơn vì mình còn sống, được thở, được khỏe mạnh, được mọi người quan tâm, có gia đình ở bên. Đó chính là động lực để mình cố gắng hơn từng ngày.

Sách cũng góp một phần giúp mình cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống hơn rất nhiều. Cuối tuần hay cuối tháng, bất cứ khi nào mình có thời gian rảnh, mình sẽ thu xếp về quê với gia đình, vì gia đình là động lực to lớn nhất để mình cố gắng", Thu Trang tâm sự.