Thứ hai, 04/03/2019 - 06:35

Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới

Dân trí

Giữa bối cảnh rừng cao su chuyển lá vàng tuyệt đẹp như bức tranh được thiên nhiên tô vẽ kỳ công, hai nhân vật hiện lên như một cặp tình nhân với những khoảnh khắc ngọt ngào khiến nhiều người lầm tưởng họ là người yêu. Thế nhưng, cả hai khẳng định giữa hai người chỉ đơn thuần là tình bạn thân thiết.

Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 1
Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 2

Được biết nhân vật chính trong bộ ảnh “tình bể bình” này là Lê Phúc (sinh năm 1997) và Phạm Nguy Lan Thy (sinh năm 1998), đôi bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Cả hai chơi thân với nhau suốt một thời gian dài nên khi chụp ảnh họ không cảm thấy ngần ngại bởi những cử chỉ thân thiết như ôm, nắm tay.

Lê Phúc cho biết: “Bình thường đôi khi mọi người cũng có thắc mắc rằng liệu tụi mình có phải đang yêu nhau hay không.

Ban đầu thì hai đứa có ngạc nhiên vì quả thực giữa mình với Thy đơn thuần chỉ là bạn bè thân thiết, hay chia sẻ những nỗi niềm vui buồn trong cuộc sống. Vì tính cách hai đứa đều thoải mái, hòa đồng và hay trêu đùa nên chơi chung cũng rất hợp nhau”.

Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 3

Lần đầu tiên gặp nhau, Lê Phúc ấn tượng với Lan Thy bởi nụ cười tươi, thần thái rạng ngời khi cô đang chụp ảnh nghệ thuật. Bản thân Lê Phúc cũng đang đi theo con đường làm người mẫu nên dường như giữa họ có sự tương đồng nhất định ngay từ những phút giây đầu.

Họ gặp nhau vì công việc nhưng lại hợp nhau đến khó tin. Thời gian đầu lúc mới quen chỉ là những dòng tin nhắn trao đổi công việc, rèn luyện các kỹ năng để hoàn thiện công việc, nhưng dần dần họ chia sẻ, tâm sự cùng nhau những vui buồn, mệt mỏi trong đời sống thường nhật.

Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 4
Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 5

“Để tìm được một người bạn hợp tính, có thể hiểu được điều mình đang nói và những vấn đề mình đang gặp quả thực không dễ dàng. Mỗi khi mình có chuyện buồn thì Thy luôn động viên, ủng hộ và ngược lại. Cứ như thế hai đứa trở nên thân thiết từ lúc nào không hay biết nữa.

Hiện tại thì mình đang theo học tại Đại học Văn Lang, còn Thy đang học Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, cả hai đứa luôn nhắn nhủ nhau phải biết cách sắp xếp, cân bằng giữa công việc người mẫu và việc học”, Lê Phúc cho biết thêm.

Trong tình bạn có những điều người này không hề mở lời nhưng người kia lại có thể thấu cảm, thấu hiểu và chia sẻ. Và cũng có không ít những cãi vã, hờn trách, hiểu lầm, nhưng hơn hết sau tất cả họ đều biết trân trọng và cùng nhau vun vén tình bạn trên nền tảng của sự chân thành.

Những khoảnh khắc đẹp như trong phim tình cảm của cặp bạn thân khác giới - 6

Ngắm nhìn những hình ảnh bình yên của cặp bạn thân được nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát ghi lại tại cánh rừng cao su ở tỉnh Bình Dương chắc hẳn ai cũng đều cảm nhận được sự nhẹ nhàng hiếm có. Khung cảnh tựa đẹp tựa như những cảnh quay thường thấy trong các bộ phim ngôn tình Hàn Quốc.

Lan Thy và Lê Phúc đều cảm thấy mãn nguyện vì luôn có một người bạn sát cánh, kề cạnh ở tất thảy mọi nỗi niềm, khoảnh khắc trầm lặng hay rộn ràng của cuộc sống.

Với họ mà nói, tuổi trẻ chỉ cần một người bạn như thế cũng đủ rực rỡ và tươi đẹp rồi!

Tuệ Nhi

Ảnh: Viên Diệu Phát

Mới nhất