Thứ hai, 03/08/2020 - 06:00

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay

Dân trí

Thanh Hằng, Uyển Ny, Đoan Nghi, Bùi Thị Lan… đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đầy căng thẳng.

Khương Thị Thanh Hằng

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 1
“Thiên thần đồng phục” Khương Thị Thanh Hằng.

Hiện tại nữ sinh này đang là học sinh lớp 12 tại Hà Nam, năm học cuối cấp, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Thanh Hằng tập trung hầu hết thời gian cho việc ôn luyện.

Hằng tâm sự, trước mắt có những kỳ thi quan trọng, quyết định tương lai, bản thân cô bạn mong muốn rằng sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra và đạt kết quả tốt.

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 2
Ảnh thẻ “đẹp không góc chết”.

Thanh Hằng dự định sẽ thi vào ĐH Kinh doanh và Công nghệ, hoặc ĐH Thăng Long. Hằng cũng ấp ủ, nếu có duyên hy vọng sẽ theo đuổi nghệ thuật. Để có thể đạt được những mục tiêu thì bản thân Hằng luôn tự nhủ phải nỗ lực cố gắng rất nhiều.

Không chỉ xinh đẹp mà Thanh Hằng còn đạt thành tích tốt trong học tập. Suốt 11 năm liền cô bạn đều là cán bộ lớp gương mẫu, đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.

Trần Thanh Uyển Ny

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 3
Nữ sinh Trần Thanh Uyển Ny.

Trần Thanh Uyển Ny (sinh năm 2002, Đắk Lắk) gây chú ý với những hình ảnh dịu dàng trong bộ áo dài trắng tinh khôi.

Với nữ sinh này, nhiệm vụ quan trọng nhất bây giờ chính là học tập. Uyển Ny có dự định thi vào ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng.

Theo chia sẻ của nữ sinh này, gia đình Ny vốn có truyền thống theo ngành Y nhưng Ny lại cực kỳ thích kinh doanh và mong muốn theo đuổi con đường này.

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 4
Uyển Ny đang chuẩn bị hành trang vững chắc để vượt qua kỳ thi.

“Tất nhiên để có thể thành công thì chặng đường của em còn rất dài và phải thật sự nỗ lực, cố gắng hết mình. Em chọn ĐH Tôn Đức Thắng vì mong muốn tìm thấy một môi trường nghiêm túc, kỷ luật tốt và em cũng yêu thích ngôi trường này nữa.

Em đã có sự tìm hiểu và nghiên cứu trước, giờ thì ôn tập thật tốt và vượt qua những kỳ thi nữa thôi”, Uyển Ny tâm sự.

Đinh Triệu Đoan Nghi

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 5
Đinh Triệu Đoan Nghi sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp.

Đinh Triệu Đoan Nghi hiện đang là học sinh lớp 12 tại Sa Đéc (Đồng Tháp). Cô bạn được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt bởi nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ.

Đoan Nghi nổi tiếng nhờ tà áo dài, thậm chí từng được truyền thông Trung Quốc hết lời khen ngợi bằng những mỹ từ như "thiên thần áo dài trắng", "hot girl áo dài trắng"...

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 6
Đoan Nghi đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng.

Trong bộ ảnh cuối cấp, tâm trạng cô bạn vừa bồi hồi xúc động vừa lưu luyến mùa hè cuối cùng. Đây sẽ là giai đoạn nước rút không chỉ riêng Đoan Nhi mà tất cả các bạn sinh năm 2002, để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nói về dự định sắp tới, hot girl được truyền thông Trung Quốc khen ngợi dự định sẽ theo học lĩnh vực về thẩm mỹ hoặc theo đuổi nghệ thuật.

Bùi Thị Lan

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 7
Hình ảnh gây “sốt” mạng một thời của Bùi Thị Lan. (Ảnh: Lương Quang Trường Giang)

Bùi Thị Lan (sinh năm 2002) đang là học sinh lớp 12, trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên). Nữ sinh với nụ cười tỏa nắng, làn da trắng trẻo cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát đã chinh phục hoàn toàn ánh nhìn của người đối diện.

Hiện tại, Lan cũng như bao bạn bè đồng trang lứa đang phải gấp rút ôn thi, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp diễn ra. Cô bạn cũng dự định sẽ theo học trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh (Hà Nội), đồng thời, ấp ủ cơ hội theo học liên thông lên hệ Đại học.

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay - 8
Lan chuẩn bị tâm thế vững vàng cho kỳ thi sắp tới.

Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp của mình, Lan cho biết: “Chị dâu mình có học bên dược và mở quầy thuốc nhỏ nên mình cũng được tiếp xúc với một số loại thuốc, một số kiến thức y dược cơ bản, từ đó mình thấy yêu thích và trân trọng ngày nghề này hơn.

Mình đã không đặt cho bản thân một mục tiêu từ khi bắt đầu vào cấp 3 nên đã theo học khối Xã hội. Tới khi đang học lớp 12, mình mới xác định theo nghề y dược, thì rất khó để ôn lại các môn khối Tự nhiên nên mình chỉ đặt mục tiêu thi Cao đẳng mà thôi”.

Tuệ Nhi

Đáng quan tâm
Mới nhất