Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý

(Dân trí) - Nguyễn Công Đức, Ngô Việt Hoàng, Nguyễn Văn Hà là những hot boy mặc đồ quân sự dành được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng bởi gương mặt điển trai.

Nguyễn Công Đức

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 1
Góc nghiêng ấn tượng của Công Đức.

Với những khoảnh khắc chụp ảnh cùng trang phục học quân sự, nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Công Đức ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng bởi nét điển trai đầy cuốn hút.

Liên hệ với nhân vật chính, Nguyễn Công Đức (sinh năm 2001, quê Hải Phòng) chia sẻ: “Về việc được nhiều người biết đến hơn trên mạng xã hội và bên ngoài cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới cuộc sống bình thường của em. Những hình ảnh này được chụp khi em tham gia kì quân sự tại Bắc Ninh”.

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 2
Trang cá nhân của Công Đức nhận được sự quan tâm, theo dõi từ nhiều người.

Hiện tại Công Đức đang theo học ngành Kinh tế đầu tư, ĐH Kinh tế Quốc dân. Theo lời kể của Công Đức, ngay từ khi còn nhỏ Đức đã có đam mê với những con số, cho đến khi trưởng thành hơn, Đức cảm thấy bản thân phù hợp với những công việc kinh tế, đặc biệt là về đầu tư và quản lý.

Nguyễn Công Đức luôn ý thức được tầm quan trọng của việc học. Thế nên, Đức đặt nhiệm vụ này lên hàng đầu và ưu tiên hơn bất cứ việc gì. Tuy vậy, chàng trai Hải Phòng vẫn biết cách để cân bằng thời gian hợp lý dành cho việc nâng cao vốn sống, rèn luyện kỹ năng mềm.

Ngô Việt Hoàng

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 3
Hình ảnh gây “bão” mạng của Việt Hoàng.

Ngô Việt Hoàng (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến, sau khi những hình ảnh về Hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội. Việt Hoàng hiện đang là sinh viên năm trường Đại học FPT.

10x được nhận xét sở hữu gương mặt điển trai, góc nghiêng của khuôn mặt đẹp. Ngoài việc học tập, Hoàng còn được nhiều người biết đến với vai trò là mẫu ảnh cho một vài cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 4
Hình ảnh đời thường cũng điển trai không kém.

Trước biệt danh “hot boy” do cộng đồng mạng đặt, Việt Hoàng khiêm tốn: “Biệt danh đó mình thực sự không dám nhận vì mình biết bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm. Ở trường mình vẫn còn nhiều bạn rất điển trai. Dù sao mình cũng rất vui và cảm ơn mọi người khi đã quý mến mình”.

Chia sẻ thêm về bản thân, Hoàng cho biết rất thích tham gia các câu lạc bộ và tổ chức các sự kiện của trường. Thời gian rảnh, Hoàng nhận đi chụp ảnh và làm thêm các công việc như tuyển sinh và tình nguyện viên tại các kỳ thi của trường.

Nguyễn Văn Hà

Nam sinh Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1999), hiện đang là sinh viên trường Học viện Kỹ thuật quân sự Hà Nội.

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 5
Nguyễn Văn Hà xuất hiện trên diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp.

9x cho biết cảm thấy khá bất ngờ và có chút ngại ngùng khi nhận được sự quan tâm của mọi người. “Ở trường mình, có nhiều người giỏi lại đẹp hơn mình rất nhiều. Mình chỉ thuộc tuýp bình thường thôi”, Hà khiêm tốn chia sẻ.

Kể về cơ duyên theo học Học viện Kỹ thuật quân sự, Văn Hà cho biết đây là quyết định theo đam mê bản thân cũng là theo truyền thống của gia đình.

Những hot boy mặc đồ quân sự với gương mặt điển trai gây chú ý  - 6
Sở hữu vẻ ngoài điển trai như vậy nhưng ít ai biết được Hà từng trút bỏ 24kg cân nặng để có ngoại hình chuẩn như hiện tại.

Là một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nên không chỉ riêng Hà mà rất nhiều sĩ tử phải có học lực tốt mới có thể thi đỗ vào ngôi trường danh giá này.

“Vào học trường quân đội, chúng mình được học những thứ rất thú vị, được rèn luyện hằng ngày. Cuộc sống rất lành mạnh và kỉ luật nên lúc mới vào trường dù mình khá mập, nặng tới 89kg nhưng hiện tại chỉ còn 65kg”, Văn Hà kể.