Những chuyện bây giờ mới kể về "Đại lộ tình yêu"

Lễ hội “Valentine 2014 - Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” đã chính thức khép lại trong những tràng pháo tay giòn giã, nụ cười hạnh phúc và những ánh mắt trao nhau đầy yêu thương.

Hãy cùng điểm lại những điều làm nên sự đặc biệt của Đại Lộ Tình Yêu trong mùa Valentine năm nay mà không phải ai cũng biết nhé!

Muôn vàn câu chuyện tình yêu của giới trẻ

Trong gần một tháng tổ chức, cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” và Đại Lộ Tình Yêu đã trở thành một nơi được hàng trăm bạn trẻ tin tưởng chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Trước đó, hầu hết suy nghĩ chung đều cho rằng những cặp đôi trẻ đang yêu mới “sốt sắng” trong việc giành lấy cơ hội để in dấu tình yêu. Nhưng thực tế từ 689 bài dự thi đã cho thấy, cặp đôi đang trong giai đoạn tỏ tình cũng không kém phần hăng hái và chân thành chút nào khi chiếm đến hơn 20% trong thư viện tình yêu của Closeup.

Những chuyện bây giờ mới kể về Đại lộ tình yêu

Lắng nghe tâm sự của các cặp đôi trong cuộc thi, có thể thấy dù đã có bao năm tháng yêu nhau hay còn trong giai đoạn hẹn hò, không phải chuyện tình nào cũng trải qua đầy thuận lợi. Như Trần Huy và Bích Ngọc, một trong 99 cặp đôi đã in dấu tay trên Đại Lộ Tình Yêu, chia sẻ về những sóng gió mà cả hai đã cùng vượt qua: “Vui có,buồn có,hạnh phúc có, đau khổ có. Có sum họp, có chia ly… đó là những thứ mà em và anh đã trải qua và giờ đây em biết trân trọng những gì mình có được”.

Những con số “biết nói” từ đêm Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu

Bên cạnh những chuyện tình lãng mạn và đầy lay động, những chi tiết về Đại Lộ Tình Yêu được bật mí từ sau sự kiện Valentine 2014 mới là điều khiến các bạn trẻ tha hồ “a ô” vì bất ngờ. Với diện tích toàn bộ khu vực chân cầu Ánh Sao, trong chương trình 14/2 vừa qua, Đại Lộ Tình Yêu đã có thể chào đón hơn 2000 bạn trẻ đến tham dự.

Những chuyện bây giờ mới kể về Đại lộ tình yêu

Hai Trạm Bày Tỏ phiên bản đặc biệt chỉ dành cho lễ hội Valentine của Closeup cũng đã nhận được sự tham gia của hàng trăm các cặp đôi bởi sự đáng yêu và độc đáo.

Đại Lộ Tình Yêu cũng mở ra một trào lưu mới gây sốt là tỏ tình trong booth, cũng như “check-in” ở địa điểm dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò, góp phần tạo nên sức sống mạnh mẽ cho trào lưu “Let Love Rule” hứa hẹn sẽ còn gây đình đám trong thời gian tới.

Hãy cùng xem lại một vài khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trong sự kiện này nhé!

Tại Trạm Bày Tỏ phiên bản đặc biệt trong chương trình
Tại Trạm Bày Tỏ phiên bản đặc biệt trong chương trình

Nhiều bạn trẻ khá bất ngờ với món quà dấu ấn tình yêu mini của Closeup
Nhiều bạn trẻ khá bất ngờ với món quà dấu ấn tình yêu mini của Closeup

Nhiều bạn trẻ khá bất ngờ với món quà dấu ấn tình yêu mini của Closeup
Sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn trẻ sẽ khiến Đại Lộ Tình Yêu trở thành địa chỉ hẹn hò được quan tâm trong thời gian tới

Hãy truy cập ngay facebook Closeup Vietnam để khám phá thêm những hình ảnh thú vị đã diễn ra trong đêm Valentine 2014 - Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu: www.facebook.com/closeupvn.page

Kim Ngân