Nhóm Phở lại gây sốt với clip hài hước phân biệt phim và đời thực

(Dân trí) - Anh chàng có nghệ danh Phở Đặc Biệt - người được ví là cây hài Châu Tinh Trì của Việt Nam lại gây sốt với clip hài thứ 9 của nhóm Phở.


Mới đây, nhóm Thích ăn Phở ra mắt clip thứ 9: “Sự khác biệt giữa phim ảnh và thực tế”. Nhân vật chính là Phở Đặc Biệt một lần nữa khiến khán giả phải nghiêng ngả vì lối diễn hài hước của mình. Anh bạn trẻ này được ví là Châu Tinh Trì của Việt Nam, được kì vọng sẽ toả sáng trong tương lai không xa.

Qua clip này, nhóm Thích ăn Phở muốn gửi gắm thông điệp: "Cuộc sống thực tế không phải lúc nào cũng kỳ diệu như trong phim, đặc biệt là phim hành động". Clip có sự tham gia của các nhân vật: Phở Đặc Biệt - Tô Bửu Phát, Bảo Châu (Rainie Nguyễn), Milan Phạm, Hạ Anh, Nhi Katy, Bảo Suzu... Các bạn trẻ sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa phim ảnh và đời thực trong 14 tình huống thường gặp. Clip này sẽ là một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, vui vẻ dành cho tất cả mọi người.

Hình ảnh trong clip


Hình ảnh trong clip


Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip

Thích ăn Phở là nhóm làm phim với phong cách hài hước đậm chất teen, tới nay đã trình làng 9 sản phẩm chính thức, nói về các chủ đề như: F.A, con trai con gái, cuộc sống học đường... Cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong nhóm Thích ăn Phở là Phở Đặc Biệt - Tô Bửu Phát.
 
Tô Bửu Phát là nhóm trưởng của Thích ăn Phở, anh cho rằng: "Thích ăn Phở được nhiều người đón nhận như vậy là vì bạn có thể thấy chính mình hoặc những người xung quanh mình trong clip. Đồng thời, những video cũng gợi lại cho người xem ít nhiều về những kỉ niệm bị lãng quên".

Trong vòng nửa năm, trang fan page của Thích ăn Phở đã thu hút gần 1 triệu người theo dõi. Các video của nhóm đăng tải trên Youtube luôn đạt con số hàng triệu, trong đó video nhiều người xem nhất đã lên tới con số 5,7 triệu lượt.

Huy Khánh