Nhìn lại chặng đường "Bứt phá giới hạn, vươn tới thành công"

Sau những tháng ngày rạo rực đam mê, tràn đầy khát khao và nhiệt huyết, chương trình “Bứt phá giới hạn – Vươn tới thành công” đã kết thúc thành công rực rỡ. Hãy cùng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ, những con số ấn tượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhìn lại chặng đường "Bứt phá giới hạn, vươn tới thành công" - 1

Nhìn lại suốt cuộc hành trình, hướng dẫn viên MobiFone đã mang đến cho những hành khách trên xe nhiều cảm xúc. Hào hứng, sôi động với những phần hoạt náo mở đầu chương trình, xúc động, đam mê với những chia sẻ từ nhà chinh phục trẻ Phan Thanh Nhiên, người đã đứng trên đỉnh Everest với lá cờ Tổ Quốc, rồi quyết tâm thử thách mình với cuộc thi“Chiến binh tài năng MobiFone”.

Các hành khách đã xuống xe mang theo những trải nghiệm riêng, nhưng dư âm của chương trình sẽ vẫn còn đó, những nụ cười vui nhộn, những ánh mắt quyết tâm, những giọt nước mắt đầy xúc động về một hành trình được mang tên “Bứt phá giới hạn – Vươn tới thành công”.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của những hành trình, những chuyến xe tiếp theo, và cùng chờ đợi xem hướng dẫn viên MobiFone sẽ lại mang đến những cảm xúc gì cho chúng ta nhé.


K.M

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM