Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật

(Dân trí) - Lan Anh (sinh năm 1991) có vóc dáng nổi bật với chiều cao 1m72. Cô lấy bằng thạc sĩ Kinh tế tại Nhật và từng lọt vào chung kết của một số cuộc thi nhan sắc.

Phạm Lan Anh sinh năm 1991, là du học sinh Việt tại Nhật Bản. Cô thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật Bản.

Lan Anh đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Kinh tế tại xứ sở mặt trời mọc. Cô trở về Việt Nam với mong muốn mang những kiến thức học hỏi được về đóng góp cho đất nước.

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 1

Lan Anh hiện đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Cô có lợi thế chiều cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 84 - 60 - 90.

Trước khi đến với Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, Lan Anh từng lọt vào top 10 người đẹp Tràng An 2017. Năm 2014, cô lọt vào Chung kết hoa hậu thế giới người Việt tại Nhật. Năm 2010, Lan Anh từng vào Top 50 Viet Nam Next top model.

Một điều thú vị về Lan Anh là cô mang trong mình 3 dòng máu Việt, Nhật và Trung. Do vậy, nhan sắc của Lan Anh vừa mang vẻ truyền thống của con gái Việt, lại có những đường nét lạ, tạo nên vẻ cuốn hút riêng.

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 2

Tuy theo đuổi con đường học vấn chuyên ngành kinh tế, Lan Anh lại rất quan tâm tới văn hoá, nghệ thuật. Cô có năng khiếu đối với bộ môn piano và từng tham gia một số cuộc thi cỡ nhỏ.

Năm vừa qua, Lan Anh còn nhận được học bổng của New York Film Academy. Sau khi hoàn thành khóa học, cô trở thành một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp khóa diễn xuất tại New York.

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 3

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 4

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 5

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật - 6

Mai Châm

Ảnh: NVCC