Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7

(Dân trí) - Hôm nay (29/7) Nhân Mã sẽ có thể phát huy sức sáng tạo của mình trong công việc, còn Ma Kết sẽ cảm thấy hơi căng thẳng khi có quá nhiều luồng quan điểm đang cố gắng chi phối mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn có ý tưởng và nguồn cảm hứng, tuy nhiên bạn lại khó có thể tập trung hoàn toàn. Hãy gạt khỏi đầu những suy nghĩ không mấy liên quan đến công việc và tự tạo động lực cho bản thân xem sao nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ trở nên hơi tiêu cực trong công việc. Thay vì coi cấp trên như kẻ thù thì hãy nghĩ rằng họ là bạn bè và đồng minh của bạn nhé. Có họ ở cạnh là một điều may mắn đối với bạn, và bạn nên học cách làm việc cùng họ thay vì tỏ ra chống đối đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi bế tắc và thất vọng. Dường như bạn càng tìm cách thoát ra khỏi tình cảnh hiện tại thì lại càng cảm thấy bất lực. Lời khuyên cho bạn là hãy thử một cách giải quyết và tiếp cận vấn đề khác với những gì bạn từng làm xem sao nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 4

Đừng bắt đầu một dự án hay công việc nào mới ngày hôm nay nhé, Cự Giải. Đây không phải là ngày may mắn của bạn vậy nên tốt nhất là bạn nên tiếp tục duy trì và hoàn thiện các công việc cũ. Bạn cũng không nên để cảm xúc chi phối, hãy cố gắng linh hoạt xử lí tình huống nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ có được một cơ hội đặc biệt. Tuy nhiên thay vì chỉ ngồi chờ nó đến với mình thì hãy tích cực một chút để cải thiện hoàn cảnh nhé. Dù mọi việc sẽ không xảy ra chính xác hoàn toàn với những gì bạn mong đợi, nhưng đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời đấy, hãy nắm bắt nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có vài thay đổi trong công việc của mình. Điều này sẽ có thể trở nên dễ dàng hơn nếu ban hợp tác với những đồng nghiệp tại nơi làm việc. Hãy tận dụng một cách tốt nhất khả năng làm việc nhóm để đạt được những thay đổi tích cực nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng có ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình trong tương lai. Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn đang làm việc vì ước mơ của chính mình hay là vì mong muốn của một ai đó khác? Dù có thể sẽ cảm thấy thất vọng nhưng hãy dũng cảm đối mặt và lựa chọn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn vì bị một ai đó gây cản trở trong công việc. Người này đang nắm giữ một thông tin rất quan trọng đối với bạn nhưng lại từ chối cùng bạn hợp tác. Hãy tích cực và chủ động trong việc giải quyết vấn đề này thay vì ngồi chờ cơ hội đến nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có thể phát huy sức sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên hiệu quả công việc chỉ có thể được đảm bảo nếu bạn gạt bỏ những vấn đề gây xao nhãng và tập trung hoàn toàn vào việc đang làm đấy. Hãy kết hợp trí tưởng tượng và sự chăm chỉ của mình một các tốt nhất nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy hơi hoang mang khi có quá nhiều luồng quan điểm đang cố gắng chi phối. Họ sẽ áp đặt một ý kiến hoặc ép bạn thực hiện một công việc nào đó. Tuy nhiên đừng nao núng, hãy chứng tỏ rằng bạn sẽ không dễ dàng bị chi phối nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ có thể phát huy được năng lực làm việc của mình. Hãy tự tạo cho mình động lực để sớm hoàn thành dự án bạn còn đang dang dở nhé. Ngoài ra bạn cũng nên thử một cách tiếp cận vấn đề mới vì điều này có thể sẽ cải thiện tình hình đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân Mã sáng tạo, Ma Kết căng thẳng trong công việc ngày 29/7 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi căng thẳng và áp lực. Nguyên do là bởi một vài người quanh bạn đang cố gắng gây khó khăn và làm cản trở công việc của bạn. Hãy phớt lờ lời nói của họ và tập trung vào giải quyết vấn đề của bạn nhé. Bạn nên lắng nghe tiếng nói của chính mình để có thể đưa ra được quyết định phù hợp đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly