Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams

(Dân trí) - Đại sứ Ams - Ams Ambassador là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những nhân tố sáng giá đại diện cho vẻ đẹp của một thế hệ Amser đa tài. Để giành được ngôi vị cao nhất, bên cạnh thành tích học tập xuất sắc cùng những hoạt động ngoại khóa đa dạng, các thí sinh phải hoàn thành 3 vòng thi đầy tính cạnh tranh.

Nằm trong khuôn khổ của Ngày Hội Anh Tài, Đại sứ Ams - Ams Ambassador luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thế hệ Amser tài năng. Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những nhân tố sáng giá đại diện cho vẻ đẹp của một thế hệ Amser đa tài.

Để giành được ngôi vị cao nhất, bên cạnh thành tích học tập xuất sắc cùng những hoạt động ngoại khóa đa dạng, các thí sinh phải hoàn thành 3 vòng thi đầy tính cạnh tranh: Vòng Đơn, Vòng Phỏng Vấn, Vòng Tài Năng cũng như tham gia các sự kiện như Ngày Tình Nguyện, Crowd Dance và bộ ảnh Photoshoot.

Top 10 ứng cử viên sáng giá hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn cho cuộc thi.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 1

Nguyễn Đăng Hoa Huyền - 11 Sử là cô gái có ngoại hình ưa nhìn và nụ cười tỏa nắng. Bạn từng đạt Giải nhất múa festival các nhiều thiếu nhi toàn quốc nhiều năm liên tiếp cũng như thành tích xuất sắc Liên hoan Đội nghệ thuật măng non các tỉnh phía Bắc. Hiện tại, Hoa Huyền là Trưởng ban Makeup của CLB Life’s So Drama 2019 và dự án Lốc and Lock 2019.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 2

Hoàng Tuấn Minh - 12 Lý 2 được biết đến với khả năng hoạt động ngoại khóa đáng nể khi cùng lúc nắm giữ các vị trí quan trọng như Vice Captain Baser CLB Cheer Ams 2018, Đội trưởng đội Parkour Tricking của CLB Hanoi Ams Martial Art Club 2018. Không chỉ thế, Tuấn Minh cũng là Diễn viên phim 'Muộn' của dự án Cine school 2018 và Vũ công dự án Nhạc kịch Clair de Lune 2019.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 3

 Nguyễn Thục Anh - 12 Trung thể hiện năng lực lãnh đạo xuất sắc với Giải Vàng Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo trẻ Châu Á (Asean Youth Environmental Summit) 2018 và vị trí Vice Captain CLB Cheer Ams 2018. Bạn cũng đạt Giải Nhất cuộc thi Ams’ Got Talent 2018 cùng câu lạc bộ Cheer Ams và Bằng Trinity College London Piano Grade 8.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 4

Ngô Minh Anh - 12 Anh 1 đã sớm gặt hái được nhiều thành công trong học tập như Giải Nhất Olympic Tiếng Anh THPT Thành phố Hà Nội năm lớp 10, Giải Nhất cuộc thi hùng biện Blue Sky’s Public Speaking Contest tại Đại học Regent’s University London (Vương Quốc Anh). Bên cạnh đó, Minh Anh còn là Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Mô Phỏng Liên Hợp Quốc Hà Nội (HMUN), Chủ tịch CLB làm bánh từ thiện Ams Baking Club & người sáng lập (founder) website dạy nấu ăn kenghienbep.com.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 5

Lê Thái Minh - 12 Pháp 2 luôn nổi bật với khả năng nghệ thuật toàn diện cũng như sự nỗ lực cống hiến hết mình khi làm việc. Bạn là Phó chủ tịch CLB HAT - Hanoi Amsterdam Art Team 2018, Ca sĩ dự án Nhạc kịch GLAMS 2018, Diễn viên GALA HAT 2018, Tổng đạo diễn GALA HAT 2019.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 6

Hoàng Hải Yến - 11 Văn từng là Học sinh xuất sắc của trường THCS Lương Thế Vinh vì tham gia hoạt động tích cực và điểm tổng kết cao nhất trường, Top 4 điểm thi đầu vào chuyên Văn trường Ams, Đạt học bổng danh dự của trường 2 học kì với điểm tổng kết môn và điểm trung bình môn chuyên Văn cao nhất lớp. Bên cạnh đó, Hải Yến hiện là Trưởng ban Diễn của CLB HAT - Hanoi Amsterdam Art Team 2019.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 7

Nguyễn Hương Mai - 12 Văn được mọi người quý trọng bởi sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cùng chuyên môn Diễn xuất có hồn. Bạn là Chủ tịch CLB Life's So Drama 2018, Tổng đạo diễn chương trình LSD Onstage 2019, Diễn viên chính vở kịch Onstage 2018: Đoạn Tuyệt, Tình nguyện viên cho chuyến công tác của Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 8

Phạm Việt Hưng - 11 Toán 2 sở hữu chuỗi thành tích đa dạng: Giải Vàng kì thi Toán Châu Á Thái Bình Dương APMOPS, Giải Đồng kì thi Toán quốc tế giữa các thành phố ITOT. Hưng cũng là Co-founder và Phó Ban Tổ Chức Maskros Project, Phó Ban Tổ Chức HAEC Inception Camp, Chủ tịch CLB Hanoi Amsterdam Art Team 2019.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 9

Lê Hoàng Khải - 12 Hóa 2 là chàng trai tài năng với một loạt các thành tích như Diễn viên chính Chương trình nhạc kịch G'lams 2018, Phó Trưởng ban tài chính Chương trình nhạc kịch G'lams 2019, Giải Nhất cuộc thi Ams' Got Talent mùa XI và Giải Ba cuộc thi Ams' Got Talent mùa X cùng clb Cheer Ams.

Ngưỡng mộ thành tích 10 gương mặt tranh tài Đại sứ trường chuyên Ams - 10

Trần Quang Huy - 11 Tin từng đỗ chuyên Tin và chuyên Hóa Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, đỗ chuyên Anh - Pháp Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, đạt giải Nhì quận môn Hóa Học 2018, là Á khoa đầu vào Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Quang Huy cũng là Guest Model tại Showcase L’avinious 2018 và Vice Captain Baser của CLB Cheer Ams 2019.

Mai Châm

Ảnh: BTC