Người thứ ba xuất hiện, giữ hay chia tay?

Em và anh ấy yêu nhau đến nay đã được 2 năm. Gần đây, em có cảm giác tình cảm của cả hai không được như xưa nữa. Có lần, em còn nghe mọi người nói nhìn thấy người yêu em đi với cô gái khác.

Em hỏi thẳng anh ấy thì anh trách em không tin tưởng. Cuối cùng em vẫn quyết định chia tay, mặc dù anh ấy kiên quyết không đồng ý.

 

Vậy mà mới không gặp nhau một tuần em cảm thấy nhớ anh ấy như muốn phát điên. Nhưng lòng tự trọng lại không cho em liên lạc trước.

 

Rồi bạn trai em chủ động hẹn gặp. Anh ấy thú nhận từng lừa dối em gặp người thứ ba. Nhưng anh thực sự yêu em.

 

Lúc này em không biết quyết định thế nào, nếu quay lại thì đồng nghĩa với việc em bỏ qua chuyện anh ấy lừa dối em đúng không chị. Em phải làm sao? (Phạm Thành - Hà Nội)

 
Tư vấn viên Ban Mai chia sẻ:
 

Tư vấn viên Ban Mai chia sẻ:

 

Thành thân mến, chị rất hiểu những suy nghĩ của em hiện tại.

 

Em biết không, yêu một người chính là khi gặp thì cảm thấy yên tâm, bình an, nhưng chỉ xa nhau một thời gian là sẽ cảm thấy nhớ nhung, thiếu thốn. Em đang ở trong tâm trạng đấy bởi em yêu chàng trai này nhiều hơn em tưởng đấy.

 

Có thể, sau hơn 2 năm yêu nhau, em cảm nhận tình cảm của hai em không được như xưa. Bởi cảm giác duy trì tình cảm 2 năm có thể nhiều lên, cũng có thể ít đi. Đó là điều tất yếu thôi em gái ạ.

 

Ngay sau đó, em lại phát hiện có người thứ ba. Nhưng người yêu em lại phủ nhận. Chỉ đến khi em kiên quyết chia tay và không liên lạc, anh ấy mới thú thật mọi chuyện và tha thiết xin em tha thứ.

 

Lúc này, chị chắc những tủi hờn, giận dỗi của em vẫn chưa nguôi. Nhưng nỗi nhớ người yêu và mong muốn được quay trở về những ngày hạnh phúc trước đây đang lớn dần trong em.

 

Em gái ạ, chuyện lừa dối em là người yêu em đã sai. Em đã trừng phạt cậu ấy bằng cách dằn vặt cả hai trong nhiều ngày qua rồi đúng không. Giờ cậu ấy đã chân thành xin lỗi và mong muốn nhận được sự tha thứ của em. Mà quan trọng nhất, em vẫn còn yêu cậu ấy rất nhiều.

 

Vậy em hãy coi những chuyện đã qua giống như một thử thách nhỏ trong tình yêu của hai em. Các em hãy cùng nhau bước qua thử thách này để tình cảm càng gắn bó hơn nữa được không em?!

 

Chị chúc hai em luôn hạnh phúc.

 

Theo Vietnamnet