Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần

(Dân trí) - Triệu Hà Vy gây ấn tượng với khuôn mặt phúc hậu, vóc dáng “tỉ lệ vàng” cùng nhiều bộ ảnh đặc sắc. Bộ ảnh mới nhất của cô mang âm hưởng thần thoại.

Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 1

Triệu Hà Vy là người đẹp "quen mặt" với nhiều sự kiện nghệ thuật và giới trẻ. Mới đây, cô cùng ekip thực hiện một bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ thần thoại. Trong bộ ảnh, cô hóa thân thành một nữ thần.

Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 2
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 3

Khoảng thời gian giãn cách xã hội tĩnh lặng vừa qua đã giúp người đẹp 9x có nhiều chiêm nghiệm và cảm thấy bình yên trong tâm hồn.

Hà Vy chia sẻ rằng: “Qua bộ ảnh này, mình muốn tái hiện một phần nét đẹp của hình ảnh nữ thần, Sự bình yên, thanh thoát, nhẹ nhàng, nhưng đầy sức mạnh quyền lực hoà mình vào thiên nhiên.

Giá trị thật sự của cuộc đời là sự bình yên trong tâm hồn. Chỉ có một tâm hồn bình yên mới mang lại đời sống hạnh phúc viên mãn.

Đối với mình cuộc sống với mình tâm linh đóng một vai trò rất quan trọng bởi hướng người ta đến nếp sống an lành, tâm thiện. Chính vì thế những bộ ảnh gần đây của mình chịu ảnh hưởng từ đó”.

Cô tâm sự rằng không sợ nghèo sợ sự nghiệp không thành, sợ công danh không toại, mà sợ lòng không được bình yên. “Lòng bình yên thì mọi thứ sẽ đến”, Hà Vy nói.

Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 4

Triệu Hà Vy tin tưởng rằng “tâm sinh tướng". Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào đường nét bề ngoài mà nảy nở từ trong tâm hồn.

Cô nói: “Phụ nữ không phải vì xinh đẹp mới khả ái mà là vì khả ái nên mới xinh đẹp. Một chút khoan dung độ lượng có thể khiến người khác cảm kích cả đời”.

Bên cạnh đó, trong thời gian ở nhà, cô cũng không buông lỏng việc tập luyện nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Người đẹp 9x này sở hữu chiều cao 1m72 và vòng eo “con kiến" đáng mơ ước chỉ 54cm.

Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 5
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 6
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 7

Bộ ảnh mới giúp cô khoe được vẻ đẹp nữ tính, nuột nà của mình. Đáng nói là hình tượng của Hà Vy trước nay gắn liền với nữ doanh nhân thành đạt hoặc cô gái hiện đại quyến rũ. Cô chưa từng thử hóa thân vào hình ảnh một mỹ nhân cổ trang như trong bộ ảnh này.

Ngoài mong đợi của cô, bộ ảnh nhận được phản hồi tích cực. Khí chất của Hà Vy hết sức hòa hợp với hình tượng nữ thần và chủ đề bảo vệ tự nhiên cũng là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 8
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 9
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 10
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 11
Người đẹp Triệu Hà Vy đẹp thoát tục trong bộ ảnh hóa thân nữ thần - 12

M.C

Ảnh: NVCC