Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm

(Dân trí) - Những ngày cuối năm, Hoàng Hải Thu ghé thăm những trẻ em không may mắn nhiễm chất độc màu da cam và khuyết tật. Cô chia sẻ: "Tôi muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ mưu sinh trên đường phố, những em nhỏ không may mắc bệnh. Đó đều là những thiên thần cần sự yêu thương và bảo vệ".

Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm - 1

Hoàng Hải Thu (sinh năm 1995), là sinh viên Đại học Phòng cháy chữa cháy. Thu sở hữu chiều cao 1m70 với các số đo 85-60-90.

Thu từng lọt chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng Đại học Phòng cháy chữa cháy lần thứ 3” năm 2016; top 10 cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc; Á khôi cuộc thi Hoa khôi Người mẫu ảnh Việt Nam 2017. Cô hiện đang nằm trong top 45 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Từ bé, Hải Thu đã yêu thích và catwalk. Cô lựa chọn tham gia các cuộc thi với mong muốn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, đặc biệt để giúp đỡ những số phận thiệt thòi. Mình cũng muốn đem vinh quang về cho Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Những ngày cuối năm, Hoàng Hải Thu cùng với những người bạn Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Top 5 Ngô Trúc Linh cùng nhau ghé thăm những trẻ em không may mắn nhiễm chất độc màu da cam và khuyết tật tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hải Thu cùng với các người đẹp thăm trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và trẻ khuyết tật ở Lâm Đồng.
Hải Thu cùng với các người đẹp thăm trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và trẻ khuyết tật ở Lâm Đồng.

Cô rất yêu các em nhỏ
Cô rất yêu các em nhỏ

Gặp các em, Hải Thu đã tặng quà và trò chuyện rất nhiều. Cô thấu hiểu cho Trong những ngày gần sang năm mới, Hải Thu chia sẻ ước muốn của cô là: "Tôi muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ mưu sinh trên đường phố, những em nhỏ không may mắc bệnh. Đó đều là những thiên thần cần sự yêu thương và bảo vệ".

Hiện tại, Hải Thu là giáo viên dạy võ cổ truyền của một lớp học đặc biệt dành cho trẻ em lang thang (bán vé số, bán hàng rong). Cô mong muốn thông qua các buổi dạy võ, giúp các có thể tự bảo vệ bản thân trước những tình huống xấu.

Vẻ đẹp của 9x Hoàng Hải Thu
Vẻ đẹp của 9x Hoàng Hải Thu

Đây là việc làm ý nghĩa mà Hải Thu đã ấp ủ từ lâu. Bảo vệ người dân cũng là lí do Hải Thu thi vào trường ĐH Phòng cháy chữa cháy. Cô muốn làm công việc chiến đấu với giặc lửa, giữ an toàn tính mạng cho người dân.

Thông qua việc làm của mình, Hải Thu hi vọng sẽ lan toả tới cộng đồng để truyền cảm hứng sống và mong muốn mọi người cùng nhau chia sẻ, cho đi nhiều hơn.

Người đẹp đến từ trường Phòng cháy chữa cháy
Người đẹp đến từ trường Phòng cháy chữa cháy

Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm - 6

Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm - 7

M.C

Ảnh: NVCC

Tin liên quan