"Người cũ" của Quang Hải úp mở về bạn trai mới trên mạng xã hội

(Dân trí) - Cuộc sống của Nhật Lê sau khi chia tay Quang Hải vẫn vui vẻ. Cô chăm chỉ tập luyện ca hát, vũ đạo, ngày càng gợi cảm và xinh đẹp hơn trong các bức ảnh cô chia sẻ.

Người cũ của Quang Hải úp mở về bạn trai mới trên mạng xã hội - 1
Nhật Lê chia sẻ cảm xúc ngày đầu năm 2021 cười tươi cho mọi chuyện khởi sắc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, fans hâm mộ bất ngờ khi Nhật Lê thay ảnh đại diện Facebook bằng tấm hình cô tựa vai một chàng trai giấu mặt. Đây được xem là động thái công khai mối quan hệ tình cảm mới của cô sau khi chia tay Quang Hải.

Mặc dù Nhật Lê chưa tiết lộ danh tính bạn trai song việc công khai hình ảnh cũng đã có thể khẳng định cô đã có hạnh phúc mới.

Người bạn trai này Nhật Lê đã tìm hiểu được một thời gian và có những thông tin được cô tiết lộ trước khi công khai hình ảnh tình tứ bên nhau.

Người cũ của Quang Hải úp mở về bạn trai mới trên mạng xã hội - 2
Trước đó, fans của cô đã "nhòm" được một số dấu hiệu mập mờ về Nhật Lê có tình yêu mới. (Ảnh: FBNV)
Người cũ của Quang Hải úp mở về bạn trai mới trên mạng xã hội - 3
Nhiều người đồn đoán khi xem xong bức ảnh này là Nhật Lê đi chụp ảnh cưới… Tuy nhiên, Nhật Lê vẫn chưa có thông tin chính thức về buổi chụp hình với chiếc váy lộng lẫy. (Ảnh:FBNV)

Nhật Lê có vẻ đang rất hạnh phúc trong tình yêu mới. Trước đây, cô từng là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng Quang Hải. Hai người yêu nhau 3 năm nhưng sau đó đã chia tay không rõ lí do.

Sau Nhật Lê, Quang Hải được cho là có hẹn hò, gặp gỡ một số cô gái khác nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc. Không những thế, cầu thủ nổi tiếng còn gặp phải những tin đồn không hay về đời tư, gây ảnh hưởng tới tên tuổi và sự nghiệp.

Người cũ của Quang Hải úp mở về bạn trai mới trên mạng xã hội - 4
(Ảnh: FBNV)

Nhiều fan tiếc nuối cho mối tình "thuở tào khang" của Quang Hải và Nhật Lê. Cặp đôi này cũng đã từng bị bắt gặp hẹn hò sau khi đã chia tay nhưng cuối cùng vẫn "đường ai nấy đi".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM