Ngồi "ghế nóng" Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: "HUTECH làm vậy rồi ai làm lại?"

(Dân trí) - Làm giám khảo Chung kết Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Hương Ly, siêu mẫu Trương Ngọc Tình,... bất ngờ trước quy mô hoành tráng, các tiết mục ấn tượng của sinh viên HUTECH.

Ngồi ghế nóng Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: HUTECH làm vậy rồi ai làm lại? - 1

Nhà báo Phước Lập đảm nhận vai trò Giám khảo Miss HUTECH 2021 - cuộc thi Hoa khôi truyền thống của trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)

Ngồi ghế nóng Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: HUTECH làm vậy rồi ai làm lại? - 2
"Ghế nóng" Chung kết Miss HUTECH 2021 còn có Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, siêu mẫu Trương Ngọc Tình, siêu mẫu Hương Ly,…

Miss HUTECH là cuộc thi nhan sắc định kỳ được tổ chức mỗi hai năm. Trong đêm Chung kết Miss HUTECH 2021, Top 18 nữ sinh xinh đẹp cùng nhau đồng diễn mở màn trên nền nhạc The Party of the God, trước khi trải qua các phần thi Trang phục Thể thao, Trang phục Áo dài và Trang phục Dạ hội lựa chọn Top 10 và sau đó là Top 5 ứng xử. Format chuyên nghiệp, sự xuất hiện tự tin của các thí sinh và những màn biểu diễn hoành tráng từ chính sinh viên HUTECH khiến nhiều nhà báo Phước Lập, các giám khảo và khách mời không khỏi bất ngờ.

Ngồi ghế nóng Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: HUTECH làm vậy rồi ai làm lại? - 3

Top 18 Miss HUTECH đồng diễn mở màn trên nền nhạc "The Party of the God". Các tiết mục đều do sinh viên HUTECH biểu diễn

Giao lưu cùng các bạn sinh viên tại cuộc thi, nhà báo Phước Lập bày tỏ sự bất ngờ: "HUTECH làm vậy ai làm lại? Thật bất ngờ khi các phần trình diễn đêm nay đều do các bạn sinh viên thực hiện. Cả BTC và thí sinh đều thật sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, quá tuyệt vời!". Siêu mẫu, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly cũng cho biết: "Một đêm diễn hoành tráng, "nóng bỏng" từ cả sân khấu đến khán giả, cổ động viên. Thật vinh dự vì đã có mặt tại đây hôm nay!".

Không chỉ có các tiết mục được dàn dựng công phu cùng dàn thí sinh chất lượng, Gala Chung kết Miss HUTECH còn là cuộc hội ngộ của nhiều người đẹp như Á hậu Ngọc Thảo, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, Á khôi Du lịch Việt Nam - Bùi Minh Anh,... Đây cũng là những nhan sắc trưởng thành từ HUTECH được đông đảo khán giả yêu mến. Ngoài ra, khách mời Chung kết Miss HUTECH còn có Hoa hậu Thời trang Huyền Trân, diễn viên Nam Thư, ca sĩ Ali Hoàng Dương, Only C,...

Ngồi ghế nóng Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: HUTECH làm vậy rồi ai làm lại? - 4
Á hậu Ngọc Thảo - một trong những người đẹp HUTECH thành công nhất tại đấu trường nhan sắc cấp quốc gia hiện nay

Chung cuộc, với phần trả lời ứng xử xuất sắc, ngôi vị Hoa khôi Miss HUTECH 2021 thuộc về Mai Hiếu Ngân (sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH). Dù không có lợi thế chiều cao so với Top 5 (nữ sinh này cao 1m67), tân Hoa khôi chiến thắng nhờ khả năng trình diễn tốt, biểu cảm đa dạng và tự tin trên sân khấu.

Ngồi ghế nóng Miss HUTECH 2021, nhà báo Phước Lập ngỡ ngàng: HUTECH làm vậy rồi ai làm lại? - 5

Tân Hoa khôi Mai Hiếu Ngân nhận danh hiệu từ Miss HUTECH, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa và lãnh đạo Nhà trường

Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về các thí Vũ Thị Phương Chinh và Nguyễn Thị Mỹ Duyên. BTC cũng trao các giải thưởng phụ gồm Người đẹp Thanh lịch, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Ảnh, Thí sinh được yêu thích nhất dành cho các nữ sinh và giải Nam vương Áo dài dành cho nam sinh đồng hành có phần thể hiện tốt nhất.