Thứ tư, 03/06/2015 - 13:18

Ngộ nghĩnh bộ ảnh "công chúa" của vợ chồng vũ công lệch 20 tuổi

Dân trí

Cặp vũ công nổi tiếng Viết Thành - Quỳnh Trang vừa chia sẻ bộ ảnh chụp cùng con gái đầu lòng Nguyễn Trang Quỳnh Anh.

Bộ ảnh Viết Thành - Quỳnh Trang chụp cùng con gái đầu lòng Nguyễn Trang Quỳnh Anh.

Bộ ảnh Viết Thành - Quỳnh Trang chụp cùng con gái đầu lòng Nguyễn Trang Quỳnh Anh.

Cô con gái đầu lòng của cặp Nguyễn Viết Thành – Chu Quỳnh Trang có tên thân mật là Kiuti. Cô bé mới được 8 tháng tuổi và có tên khai sinh là Nguyễn Quỳnh Trang Anh.

Quỳnh Trang chia sẻ, dù mới được 8 tháng tuổi nhưng bé có cá tính rõ ràng, lúc mạnh mẽ, lúc yểu điệu, thất thường đúng kiểu nghệ sĩ.

Bộ ảnh của bé Kiuti được thực hiện với chủ đề Kiuti in Danzerland. Cô bé có cuộc dạo chơi đầy thú vị trong vùng đất của các dancer mang tên Danzerland với âm nhạc, thời trang và niềm đam mê bất tận cùng vũ đạo. Chú robot khổng lồ xuất hiện trong bộ hình tượng trưng cho những người bạn xung quanh Kiuti - cùng nhau vui chơi, nhảy múa và đôi lúc lại chính là đối thủ của cô bé.

Bộ ảnh Viết Thành - Quỳnh Trang chụp cùng con gái đầu lòng Nguyễn Trang Quỳnh Anh.

Vợ chồng Quỳnh Trang - Viết Thành đóng vai trò là hai nhân vật phụ vui đùa cùng cô bé Kiuti hiếu động.

Nhận thấy năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ của con gái, cặp đôi lệch nhau 20 tuổi cho biết, họ hy vọng Kiuti lớn lên sẽ theo nghiệp vũ đạo giống bố mẹ. Mặc dù vậy, nếu sau này, con gái có niềm đam mê khác, vợ chồng Quỳnh Trang vẫn luôn ủng hộ.

Viết Thành - Quỳnh Trang là cặp đôi chênh nhau tới 20 tuổi, khá nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Cả hai kết hôn vào tháng 11/2013. Viết Thành là trưởng nhóm nhảy đình đám Big Toe. Trong khi đó, Quỳnh Trang là giáo viên của Đăng Quân, Bảo Ngọc - vô địch Vietnam’s Got Talent mùa đầu và Yến nhi - Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

M.C


M.C


M.C


M.C

M.C


M.C

 
M.C
Ảnh: FB nhân vật