Thứ sáu, 31/08/2012 - 16:47

Cần Thơ:

Ngỡ ngàng “kiều nữ” nhảy sexy để... bán kẹo kéo

Dân trí

Những ngày qua, tầm từ 8 đến 9 giờ tối ở một số tuyến đường trong trung tâm TP Cần Thơ, nhiều người dân không khỏi ngạc nhiên khi thấy xuất hiện 2 “kiều nữ” đứng giữa đường nhảy nhạc để bán kẹo kéo.

Một tối mới đây tại tuyến đường Nguyễn Văn Linh (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều), khoảng hơn 21h, nhiều người ăn uống tại quán Điểm thấy xe kẹo kéo đến bán như ngày thường.

Ngỡ ngàng “kiều nữ” nhảy sexy để... bán kẹo kéo

Ngỡ ngàng “kiều nữ” nhảy sexy để... bán kẹo kéo

Tuy nhiên, khi nhạc từ xe kẹo nổi lên sôi động với âm thanh kiểu quán bar vũ trường thì có 2 “kiều nữ” mặc áo thun vàng bó sát người, quần jean đen cực ngắn trong khá “bốc” tháp tùng theo anh chàng bán kẹo bỗng dưng nổi hứng nhảy múa. Tiếng nhạc vừa mở chừng vài giây thì một “kiều nữ” chân dài bước ra giữa đường bắt đầu lắc lư, uốn éo theo điệu nhạc.

Các kiều nữ uốn éo giữa đường theo điệu nhạc quán bar vũ trường sôi động.
Các kiều nữ uốn éo giữa đường theo điệu nhạc quán bar vũ trường sôi động.
Các "kiều nữ" uốn éo giữa đường theo điệu nhạc quán bar vũ trường sôi động.

“Kiều nữ” chân dài này làm chừng một phút thì “kiều nữ” đội mũ đen khác bước ra diễn thay. Cũng với điệu nhạc vũ trường, “kiều nữ” thứ hai “tung hứng" nhiều động tác trông rất khiêu gợi. Lúc này, "kiều nữ" chân dài mang kẹo đi mời khách bên trong quán.

Sau màn tung hứng vã mồ hôi, kiều nữ chân dài mang kẹo mời khách mua.
Sau màn "tung hứng" vã mồ hôi, "kiều nữ" chân dài mang kẹo mời khách mua.

Nhiều người trong quán ăn tỏ ra thích thú ngắm nhìn vì hành động của các “kiều nữ” có vẻ “lạ” khi đi bán kẹo kéo. Nhưng nhiều người đi đường cũng tỏ ra chê trách các cô gái đã quá đà.
Huỳnh Hải
Đáng quan tâm
Mới nhất