Ngây ngất cùng cộng đồng cosplay đón Halloween sớm

(Dân trí) - Bất chấp thời tiết không ủng hộ, rất đông các bạn trẻ đã hòa vào không khí lễ hội Haloween với các trang phục cosplay và hình ảnh bắt mắt cùng nhiều hoạt động đặc sắc, sôi động.

Tại một địa điểm vui chơi sớm dịp Halloween, các bạn trẻ được dịp hóa trang ma quỷ kinh dị với những chiếc mặt nạ cùng các trang phục cosplay được các bạn sinh viên thiết kế trình diễn, giới thiệu một cách sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

 

Không đứng ngoài cuộc chơi, nhiều bạn trẻ cũng vẽ mặt, trang điểm phong cách Halloween với những chương trình giao lưu cùng  cộng đồng cosplay. Nhiều bạn đến đây mong muốn được chụp hình kỷ niệm để lễ Halloween năm nay của mình thêm thú vị và đáng nhớ.

 
Ngây ngất cùng cộng đồng cosplay đón Halloween sớm
 

Bên cạnh đó, các bạn trẻ có cơ hội chiêm ngưỡng triển lãm mini với những bộ trang phục, phụ kiện mang đậm sắc màu, phong cách ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

 

Thu Hà, một bạn trẻ có mặt tại đêm hội chia sẻ : “ Đến với đêm Haloween ngày hôm nay, mình thấy vui và thú vị. Gần như năm nào mình cũng tham dự Halloween vì giúp mình thực hiện được niềm yêu thích với hóa trang và có những phút giây thoải mái bên bạn bè”.

 

Không chỉ có vậy, lúc bước ra ngoài màn đêm, nhiều bạn trẻ đã giật mình và đứng tim vì sợ hãi khi có bàn tay ai đó vỗ nhẹ lên vai. Gương mặt ma quái ghê sợ cùng bản nhạc rùng rợn và không khí u ám, lạnh lẽo, đúng tính chất của một đêm Haloween hoàn hảo.

 
Cùng ngắm các bạn trẻ trong trang phục cosplay đón Halloween sớm
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung