Thứ bảy, 04/07/2015 - 05:00

Ngày hội Yolo selfie hết mình cùng sao Việt

Mạo hiểm, chinh phục, thể nghiệm và trải nghiệm. Đây là tinh thần của những cuộc thi “Thử thách Yolo selfie” cùng Microsoft Lumia 540 đã diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du và sắp tới đây tại NTĐ Trịnh Hoài Đức, Hà Nội vào ngày 5/7.

Nắm bắt được xu hướng và chọn thời điểm bắt đầu của mùa hè, cuộc thi “Thử thách Yolo selfie” được góp mặt bởi 540 bạn trẻ đã gửi những bức selfie Yolo nhất trên trang www.how-yolo.net của Microsoft. Yolo (You only live once) không chỉ dừng lại ở ý nghĩa “bạn không chỉ sống một lần, hãy sống hết mình", mà đó còn là lời kêu gọi - thay vì bó hẹp mình trong môi trường "an toàn”, các bạn trẻ hoàn toàn có thể biến mỗi ngày bạn sống trở thành một ngày rực rỡ, ý nghĩa với những trải nghiệm mới mẻ.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của cuộc thi tại miền Nam ở NTĐ Nguyễn Du vừa qua nhé:

Gặp gỡ các ngôi sao

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khuấy động NTĐ Nguyễn Du với các bài hit
Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khuấy động NTĐ Nguyễn Du với các bài hit

Tại cuộc thi, 540 bạn trẻ đã có cơ hội gặp gỡ và được “quẩy” hết mình với Minh Xù, Noo Phước Thịnh, Khởi My và Đông Nhi. Nhà thì đấu Nguyễn Du như vỡ òa trước sự có mặt của các ngôi sao. Sau các bài hát sôi động và vũ điệu lôi cuốn, các thí sinh như quên hết mệt mỏi và sẵn sàng lại tinh thần để cùng vượt qua thử thách.

Thử thách Yolo selfie sáng tạo

Yolo selfie cực “nhắng” với tranh 3D cùng Khởi My và Minh Xù
Yolo selfie cực “nhắng” với tranh 3D cùng Khởi My và Minh Xù

540 thí sinh đã trải qua thử thách chụp selfie ấn tượng nhất với tranh 3D. Do là thử thách đầu tiên nên các bạn còn được Khởi My và Minh Xù trợ giúp để có selfie đẹp nhất. Các thí sinh được ban tổ chức hỗ trợ trùm selfie góc rộng Lumia 540 làm công cụ để lưu lại những giây phút Yolo của mình

Thử thách Yolo selfie trên nóc nhà thành phố

Vượt qua nỗi sợ độ cao và bứt phá để có tấm selfie Yolo nhất
Vượt qua nỗi sợ độ cao và bứt phá để có tấm selfie Yolo nhất

Tại 6 địa điểm cao nhất Tp.HCM như Chill Sky Bar, Bitexco, Air 360 Bar, các bạn đã trổ tài selfie từ độ cao chóng mặt nhưng vẫn giữ được phong cách YOLO nhất.

Thử thách những trải nghiệm đường phố

Những trải nghiệm đường phố tuy gần gũi nhưng vẫn rất độc đáo
Những trải nghiệm đường phố tuy gần gũi nhưng vẫn rất độc đáo

Các thí sinh đã có dịp thử qua những trải nghiệm hết sức đời thường nhưng có thể chưa từng đích thân thực hiện như bán bánh tráng trộn, tập lái xe BMX mạo hiểm…

Thử thách ăn các loại côn trùng

Các thí sinh lẫn sao đều chén côn trùng một cách ngon lành
Các thí sinh lẫn sao đều chén côn trùng một cách ngon lành

Thử thách cuối cùng cũng là thử thách đặc biệt nhất: bữa tiệc côn trùng thịnh soạn dành cho 540 bạn. Những món ăn với bọ cạp, trứng kiến, đuông dừa…đã thách thức lòng can đảm của tất cả các thí sinh. Sau đó, các thí sinh đã chia sẻ tất cả những giây phút YOLO của mình trên Microsoft Lumia 540 lên mạng xã hội để xem ai được nhiều like và share nhất.

Vòng chung kết miền Bắc sẽ diễn ra tại NTĐ Trịnh Hoài Đức, Hà Nội vào ngày 5/7 tớ đây. Các thí sinh nhận được thư mời từ chương trình hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng hòa vào không khi YOLO độc nhất vô nhị này nhé.

Chương trình do Microsoft Lumia 540 tài trợ để tìm ra 8 bạn trẻ ở TP.HCM và Hà Nội có những tấn hình selfie độc đáo và Yolo nhất để tặng 1 chuyến du lịch đến Úc trị giá 180 triệu đồng. Những trải nghiệm cực độc đáo như nhảy bungee, lướt sóng đang chờ bạn…Thông tin chi tiết tại www.how-yolo.net.