Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh 9X Ngoại giao trong tà áo dài

(Dân trí) - Gương mặt khả ái cùng dáng người thanh thoát, á khôi 1 Miss Ngôi sao 2014 Lê Khánh Linh đã thể hiện được vẻ đẹp cổ điển, dịu dàng trong tà áo dài Việt.

 

Thông tin cá nhân

 

Họ và tên: Lê Khánh Linh

 

Năm sinh: 1993

 

Hiện đang là sinh viên năm thứ 4 Học viện Ngoại giao.

 

Hoạt động và thành tích:

 

- Á khôi 1 Miss Ngôi sao 2014.

 

- Tham gia nhiều chương trình, bộ phim ngắn, quảng cáo với vai trò MC, diễn viên.

 

Sở thích: Nghệ thuật và thời trang.

 

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh 9X Ngoại giao trong tà áo dài
 
Những năm tháng trên giảng đường đại học, Khánh Linh không trải nghiệm một cách đơn điệu mà tham gia nhiều hoạt động khác nhau, từ đó, cô bạn đã khám phá, thử sức mình ở các vai trò, lĩnh vực đa dạng của cuộc sống.

 

Mặc dù chỉ là những vai diễn nhỏ trong các phim ngắn như Hợp đồng của quỷ, Kết nối… nhưng đã khơi gợi trong Khánh Linh niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ bảy.

 

Học ở môi trường Ngoại giao, Khánh Linh cũng không ngại ngần tận dụng khả năng hoạt ngôn của mình, để rồi trở thành MC duyên dáng, linh hoạt ở các chương trình: Tôi đẹp, Sắc xuân, Muôn màu cuộc sống…

 

Vì hứng thú được tích lũy dần sau những khoảng thời gian trải nghiệm, ngay khi tốt nghiệp đại học, Khánh Linh muốn dành nhiều thời gian và lao động thực sự nghiêm túc trong lĩnh vực nghệ thuật.

 
Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh 9X Ngoại giao trong tà áo dài
 
“Bất kì công việc nào để thành công chân chính đều cần có sự đầu tư về kiến thức. Khoảng thời gian 4 năm tại Học viện Ngoại giao không chỉ trang bị cho Linh những kĩ năng, kiến thức cần thiết cho chuyên ngành, mà còn giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.
 

Cùng với kinh nghiệm tích lũy sau khóa học MC và sự rèn luyện trong suốt thời gian qua, mình muốn tiếp tục phát huy và tiến xa hơn nữa, để trở thành một MC chuyên nghiệp.

 

Đồng thời, mình cũng dự định tham gia thêm các khóa học diễn xuất để hoàn thiện hơn về khả năng biểu hiện trước ống kính và thử sức ở các dự án phim. Linh muốn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về tri thức để thực sự tự tin lựa chọn và thực hiện đam mê của mình”, Linh chia sẻ.

 

Ngoài những hoạt động đóng phim, dẫn chương trình, trong thời gian rảnh rỗi của mình, Linh thường xuyên thực hiện các bộ ảnh. Với Linh, chiếc áo dài có họa tiết hoa sen là biểu trưng cho tâm hồn người phụ nữ dịu dàng, thuần Việt. Và trong không gian thanh tịnh tại chùa, Linh muốn tìm về một cảm giác yên bình, thanh thản…
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư


Hoài Thư

Hoài Thư


Hoài Thư


Hoài Thư


Hoài Thư

Hoài Thư
 
Hoài Thư


Hoài Thư


Hoài Thư


Hoài Thư

 

Hoài Thư

Trang điểm: Phương Thảo

Ảnh: Hải Nguyễn