Ngắm nữ phát thanh viên quân đội xinh đẹp trong vườn xuân

(Dân trí) - Trong bộ quân phục, cô phát thanh viên Truyền hình Quân đội Nhân dân Nguyễn Hằng toát lên vẻ trang nghiêm nhưng không mất đi nét mềm mại, xinh đẹp.

 

Thông tin cá nhân

 

Họ và tên: Nguyễn Thị Hằng

 

Ngày sinh: 2/9/1993

 

Hiện đang là Phát thanh viên của Truyền hình Quân đội Nhân dân – kênh Quốc Phòng Việt Nam và sinh viên năm thứ tư trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

Thành tích nổi bật:

 

- Huy chương Bạc đơn ca Liên hoan tiếng hát học sinh toàn quốc – Giai điệu tuổi hồng năm 2011.

 

- Giải A đơn ca cuộc thi tiếng hát học sinh tỉnh Bắc Giang năm 2011.

 

- 3 năm liền đạt danh hiệu Sinh viên giỏi của trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

- Giải Tuyên truyền viên xuất sắc của Liên hoan Tuyên truyền trẻ cơ quan Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng năm 2014.

 

Vừa đi học, vừa tham gia biểu diễn nghệ thuật, lại vừa dẫn chương trình truyền hình, việc cân bằng thời gian để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đối với Hằng không phải là điều dễ dàng.

 

Hằng chia sẻ: “Nghệ thuật và truyền thông là hai lĩnh vực có tính đặc thù: đi nhiều, làm nhiều và đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt, công việc này luôn yêu cầu rất cao tính kỷ luật. Tuy nhiên, được sống, học tập và cống hiến trong môi trường quân đội là một niềm vinh dự của em”.

 
Ngắm nữ phát thanh viên quân đội xinh đẹp trong vườn xuân
 

Hằng cho biết, hiện tại đang học năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp nên không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bộ ảnh “Mùa xuân người chiến sĩ” này được Hằng tranh thủ thực hiện trong vòng một tiếng đồng hồ sau khi ghi hình ở trường quay.

 

“Khi khoác lên mình bộ quân phục, thực sự em rất vui và tự hào. Em nghĩ, học tập và làm việc có vất vả, khó khăn đến đâu, nếu như bản thân có tính kiên trì, say mê và luôn cố gắng, nỗ lực cũng sẽ gặt hái được thành công.

 

Đây là quan niệm theo chiều hướng tích cực của em mỗi khi gặp áp lực trong cuộc sống để lấy lại tinh thần và năng lượng căng tràn sự sống mỗi ngày”, Hằng bày tỏ.

 
Ngắm nữ phát thanh viên quân đội xinh đẹp trong vườn xuân
 

Theo học sư phạm để mai sau ra trường trở thành cô giáo dạy nhạc nhưng công việc phát thanh viên bất ngờ đến với Hằng như một cái duyên khó đoán trước. Không xác định thi tuyển nhưng nhận được sự khích lệ, Hằng mới mạnh dạn thử sức cùng bạn bè.

 

Hằng bộc bạch: “Ban đầu em cũng gặp nhiều bỡ ngỡ vì trước đó không được làm quen, học hỏi chuyên sâu môi trường này. Nhưng khi đã bắt kịp được nhịp sống của truyền hình, trải qua thời gian trải nghiệm, em lại càng cảm thấy say mê, yêu công việc nhiều hơn. Nếu có cơ hội, em mong muốn được gắn bó với nó lâu dài”.

 

Mặc dù vừa học, vừa làm, Hằng vẫn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động của trường với vai trò MC cũng như biểu diễn ca hát. Đặc biệt, Hằng luôn giữ được thành tích học tập tốt – 3 năm liền đạt danh hiệu sinh viên giỏi.
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư
 
Hoài Thư

 

Hoài Thư

Ảnh: Đinh Văn Linh

Đang được quan tâm