Thứ năm, 12/12/2013 - 13:06

Ngắm Á khôi Imiss xinh tươi giữa “thảm” cải vàng

Dân trí

Cô gái xinh đẹp của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2012 Phạm Thùy Dương trong trang phục màu đỏ như một điểm nhấn nổi bật giữa thảm hoa cải vàng.

 

Thông tin cá nhân

 

Họ và tên: Phạm Thùy Dương

 

Ngày sinh: 11/9/1992

 

Hiện đang là sinh viên năm thứ tư, trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

 

Thành tích:

 

- Á khôi 1 cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2010.

 

- Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2012

 

- Top 30 cuộc thi Nữ sinh viên duyên dáng 2013.

 

Sở thích: tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, ca hát, văn nghệ, đi chơi cùng bạn bè, đọc tiểu thuyết...

 

Sau khi tham gia Hoa khôi Sinh viên Hà Nội, vừa qua, Thùy Dương cũng thử sức với cuộc thi Nữ sinh viên duyên dáng 2013 và lọt vào top 30.

 

Học ngành quản trị kinh doanh, Thùy Dương mong muốn sẽ tìm được một công việc vừa ý sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cô gái xinh đẹp cũng có ý định theo đuổi thêm sở thích làm MC như một nghề tay trái.

 

Dương đã từng có thời gian ngắn cộng tác với một số kênh truyền hình nhỏ nhưng vì bận học nên phải từ chối nhiều lời mời. Những lúc rảnh rỗi, bạn tranh thủ dẫn các chương trình, hội thảo về khoa học, kinh tế cho một số công ty trong nước và hiệp hội.

 

“Thùy Dương cũng dẫn một số chương trình ca nhạc nhẹ nhàng, ấm cúng theo lời mời giúp đỡ của bạn bè, người quen. Nhưng nhìn chung, mình thích những sự kiện kinh tế, vừa phù hợp với ngành học, mang lại cho bản thân vốn kiến thức đồng thời tương đồng với phong cách”, Dương chia sẻ.

 

Bạn cho biết, tham gia các cuộc thi tài sắc giúp bản thân thêm tự tin, mở rộng mối quan hệ, kỹ năng mềm và khả năng xử lý tình huống. Điều này hỗ trợ cho Thùy Dương rất nhiều trong công việc dẫn chương trình. 

 

Là một cô gái xinh đẹp và thích việc lưu giữ hình ảnh của mình qua từng thời kỳ, Thùy Dương cũng đã thực hiện một bộ hình lung linh, rạng rỡ giữa cánh đồng hoa cải.
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng:
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung

 

Hoàng Dung