Nét duyên thầm "gieo thương nhớ" của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài

(Dân trí) - Phạm Thùy Linh sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc dài bóng mượt "hút" bao ánh nhìn. Trong những khuôn hình chụp cùng áo dài trắng, Thùy Linh khiến người đối diện ngẩn ngơ thương nhớ.

Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 1

Phạm Thùy Linh (sinh năm 1999) là cô gái đến từ mảnh đất Ninh Bình, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô là mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng".

Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 2
Châm ngôn sống của Thùy Linh: "Sống là chính mình để sau này khi nhìn lại quãng thời gian đã qua sẽ không phải thở dài tiếc nuối". Bởi thế, ngoài thời gian học tập và làm việc Thùy Linh thường quây quần bên cạnh gia đình, bạn bè.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 3
Thùy Linh có thể biến hóa, làm mới bản thân với nhiều hình ảnh khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi người đều nhận xét cô gái Ninh Bình có nhan sắc, dịu dàng, nhẹ nhàng mà cũng không kém phần sắc sảo, thu hút.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 4
Với Linh, mỗi một trải nghiệm đều mang đến những bài học đáng nhớ. Đi qua mỗi thử thách, bản thân Thùy Linh biết được điều mình đang cần là gì để cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 5
Trong mọi mối quan hệ, Linh đề cao sự chân thành, thẳng thắn và thấu hiểu. Theo đó, khi người ta đối đãi với nhau xuất phát từ trái tim thì mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ bền chặt.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 6
"Trong một vài câu chuyện, mỗi người nên tự đặt bản thân vào vị trí của đối phương để thấu hiểu. Mình luôn cảm thấy may mắn vì bên cạnh luôn có người thân, bạn bè ủng hộ những quyết định và tiếp thêm động lực để mình hoàn thành mọi việc tốt hơn", Linh chia sẻ.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 7
Mỗi khi quyết định làm việc gì, Thùy Linh đều lên kế hoạch, nhìn nhận vấn đề từ nhiều chiều để có lộ trình thuận tiện nhất. Linh cũng là kiểu người quyết đoán, nhiệt huyết và luôn hướng bản thân trở thành một người xinh đẹp, độc lập, tự tin, bản lĩnh.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 8
Thùy Linh mong rằng bản thân sẽ đủ sức khỏe và luôn sống vui vẻ. Ngoài ra, Linh thích đi đây đó để khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu, tiếp xúc với những con người mới, thưởng lãm nét văn hóa và ẩm thực đa dạng.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 9
Linh mong muốn tuổi trẻ của mình sẽ là có những kỷ niệm đáng nhớ. Với cô gái này, tuổi trẻ không thể tránh khỏi những sai lầm, vấp ngã. Điều quan trọng hơn hết là sau mỗi lần thử thách như thế, bản thân mỗi người dám đứng dậy và bước tiếp.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 10
Thùy Linh chia sẻ rằng, công việc người mẫu ảnh tựa như một mối duyên lành đối với cô. Công việc này không chỉ giúp Linh có thêm một khoản thu nhập mà còn có thể rèn luyện thêm các kỹ năng mềm cần thiết, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã hội.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 11
Linh rất thích lưu giữ khoảnh khắc tuổi thanh xuân cùng áo dài. Khi diện trang phục truyền thống Linh cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Đồng thời, khoác lên mình bộ áo dài truyền thống để trân quý nhiều hơn các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 12
Nét đẹp tinh khôi, trong sáng và thanh lịch của thiếu nữ miền cố đô Ninh Bình khiến người đối diện "nguyện trao tim". Linh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 13
Những khoảnh khắc tinh khôi của Thùy Linh được nhiếp ảnh gia An Minh ghi lại. Dù thời gian dành cho bộ ảnh không quá nhiều nhưng hiệu ứng nghệ thuật được đông đảo giới yêu ảnh đánh giá cao.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 14
Đây sẽ là những dấu ấn thanh xuân đẹp đẽ được Thùy Linh mang theo và khắc ghi.
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 15
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 16
Nét duyên thầm gieo thương nhớ của thiếu nữ Ninh Bình trong tà áo dài - 17
Tin liên quan
Đang được quan tâm