Thứ bảy, 22/06/2019 - 12:26

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước

Dân trí

Tố Anh là cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), cô gái này từng gây “bão mạng” bởi tấm ảnh mặc áo dài ngày bế giảng năm 2017. Hiện tại, Tố Anh đang theo học ngành quản trị kinh doanh trường Alliant International University và quản trị du lịch khách sạn tại Vatel San Diego, Mỹ.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 1
Bức ảnh gây “bão” mạng một thời của Tố Anh.

Không chỉ để lại ấn tượng với gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối cùng chiều cao 1m72, Tố Anh còn khiến mọi người thêm ngưỡng mộ vì thành tích học tập của mình.

Khi còn theo học tại trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng) Tố Anh học chuyên ngành xã hội. 3 năm liền cô bạn là học sinh giỏi với số điểm gần 9.0.

Trong năm học lớp 12, Tố Anh được 8,9 điểm xếp loại học lực trung bình cả năm. Sau khi tốt nghiệp, Tố Anh trở thành du học sinh của trường Vatel Bordeaux (Pháp).

Tuy nhiên, vốn có ước mơ học tập và sinh sống tại Mỹ nên một năm sau, hot girl Hải Phòng chuyển qua Mỹ để học song song 2 ngành, đó là Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 2

Gương mặt khả ái của Tố Anh khiến bao chàng ngẩn ngơ thương nhớ. Chẳng những thế, cô ngày càng đẹp hơn xưa.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 3

Cô gái sinh năm 1999 chia sẻ: “Khi bắt đầu sang đây sang có chút hơi bỡ ngỡ vì đến một môi trường hoàn toàn mới lạ nhưng sau đó em cũng quen dần với cuộc sống du học một mình xa gia đình vì trước đó cũng đã từng học 1 năm ở Pháp.

Nói chung em nghĩ là dù đi đến đâu thì bản thân cũng cần phải thay đổi, thích nghi để có thể sống tốt hơn. Đi ra ngoài thì chính mình cũng được mở mang kiến thức, vốn sống và trưởng thành hơn”.

Dù học song song hai ngành nhưng với Tố Anh mọi thứ không quá khó khăn, cô biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học.

Theo chia sẻ của Tố Anh, ngoài thời gian học thỉnh thoảng cô sẽ đi chơi và thăm thú những nơi mình chưa tới ở xung quanh thành phố San Diego.

Bên cạnh đó, Tố Anh cũng tham gia các show diễn thời trang cuối tuần để rèn luyện các kỹ năng mềm và một phần bởi sở thích của cô.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 4

Đối với cô gái xinh đẹp thì trong cuộc sống của cô có 3 điều quan trọng nhất là gia đình, bản thân và sự nghiệp. “Ngày nào em cũng cố gắng dành thời gian gọi điện với bố mẹ nên cũng đỡ nhớ nhà. Em luôn cố gắng và hướng bản thân trở thành một người phụ nữ độc lập và tự chủ để có thể lo cho gia đình em sau này.

Còn với sự nghiệp em vẫn đang học hỏi và lấy kinh nghiệm để có thể mở kinh doanh riêng của bản thân trong tương lai không xa, đối với em tự chủ cuộc sống của mình mà không bị phụ thuộc vào người khác rất quan trọng và em luôn nỗ lực hàng ngày để đạt được điều đó”, Tố Anh nói.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 5
Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 6

Còn nhắc đến nước Mỹ, Tố Anh cho biết, người Mỹ thật sự rất hiếu khách và thân thiện, hơn nữa cảnh quan ở đây đẹp một cách trong lành. Tố Anh thích cảm giác tự mình khám phá ra những điều thú vị xung quanh cuộc sống, chẳng hạn như một cuộc dạo bộ nhẹ nhàng, ngắm nhìn mọi thứ và quên hết đi những muộn phiền mỏi mệt.

Trong mọi mối quan hệ, điều mà hot girl Hải Phòng đặt hàng đầu là sự tin tưởng vì không có lòng tin từ cả hai phía thì mối quan hệ nào cũng sẽ không bền lâu.

Tố Anh nhắn gửi:”Nnếu bạn nào có điều kiện đi du học thì nên đi để mở rộng tầm mắt và sự hiểu biết cũng như có thêm cho mình những trải nghiệm cho tương lai và sự nghiệp.

Khi mới bắt đầu cuộc sống mới chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ ban đầu và kèm theo nỗi nhớ nhà nhưng các bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều, dần rồi mọi thứ sẽ ổn hơn mà thôi”.

Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 7
Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 8
Nét đằm thắm của hot girl Hải Phòng từng “nổi đình đám” 2 năm trước  - 9

Theo dự định, Tố Anh tốt nghiệp đại học vào năm 2021 và sẽ học lên thạc sĩ. Hiện tại cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC