Nam sinh sở hữu "góc nghiêng thần thánh" như tài tử điện ảnh

(Dân trí) - Nguyễn Hoàng Minh là hot boy mới nổi trên mạng xã hội qua một bức ảnh chụp góc nghiêng ấn tượng. Hiện tại, Hoàng Minh đang là học sinh lớp 12, trường THPT Giá Rai, Bạc Liêu.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 1
Khoảnh khắc gây “bão” mạng của Nguyễn Hoàng Minh.

Trên các diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á xuất hiện hình ảnh góc nghiêng của một chàng trai khiến dân mạng nhanh chóng “truy tìm”. Nhân vật chính của bức ảnh là Nguyễn Hoàng Minh (sinh năm 2002, quê Bạc Liêu).

Liên hệ với Hoàng Minh, nam sinh này cho biết: “Hiện tại thì cuộc sống của em không có quá nhiều sự thay đổi. Nhưng em nghĩ rằng, việc gì cũng có cả mặt tốt, mặt xấu, điều quan trọng là bản thân mình xử lý những ảnh hưởng đó theo hướng nào mà thôi.

Việc được mọi người biết đến một cách bất ngờ như thế này khiến em chưa quen lắm”.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 2
Nam sinh 10X sở hữu góc nghiêng vô cùng ấn tượng.

Nhắc đến các thành tích trong học tập, Hoàng Minh cho biết: “Cấp 2 em có tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lý và may mắn đạt giải Nhì. Đến cấp 3 em vẫn trong đội tuyển môn Địa lý.

Lớp 10 em đạt giải khuyến khích, lớp 11 thì em đạt giải Nhì và cùng năm đó thi học sinh giỏi chương trình lớp 12 cũng giành giải Nhì.

Năm cuối cấp, với giải Nhì môn Địa lý cấp tỉnh em được vào đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia, chỉ tiếc là không đạt giải gì. Còn ở trường, em luôn là học sinh giỏi”.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 3
Đường nét gương mặt của Hoàng Minh hài hòa với sống mũi cao, thần thái cuốn hút.

Trong tương lai Hoàng Minh muốn mình trở thành một người giỏi ngoại ngữ. “Vì hiện tại ngoại ngữ của em không tốt, ngoài ra em muốn mình trở thành một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh bởi một phần do em khá thích lĩnh vực này.

Hiện tại mục tiêu lớn nhất của em là đậu vào đại học mình mong muốn và phấn đấu để thành công trong tương lai”, Hoàng Minh bộc bạch.

Quan niệm sống của nam sinh Bạc Liêu là, cứ trải nghiệm những việc mình thích, lắng nghe lý trí của mình, vì chỉ có như vậy mới tìm được niềm vui cho bản thân và dẫn đến thành công.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 4
Ánh mắt “gieo thương nhớ” cho bao cô nàng.
Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 5
Ảnh đen trắng cũng không thể “làm khó” nhan sắc nam sinh này.

Trong cuộc sống Hoàng Minh sẽ ưu tiên gia đình, học tập và công việc lên hàng đầu. Tiếp đến là các mối quan hệ xã hội. Mọi người xung quanh thường nhận xét Hoàng Minh là một người vui tính, hoạt ngôn.

Việc học ở trường hầu như chiếm hết thời gian của Minh vì năm cuối nên lịch học khá dày đặc. Ngoài thời gian học ở trường thì Minh trò chuyện cùng bạn bè để giảm bớt căng thẳng học tập.

Minh tâm sự rằng, bản thân rất thích chụp ảnh nhưng hiện tại thì việc chụp ảnh chỉ dừng lại ở việc đăng lên trang cá nhân.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 6
Hoàng Minh tự nhận xét, trên mạng xã hội Minh không hoạt ngôn như bên ngoài. Đối với người lạ, Minh khá ngại và mất thời gian để làm quen dần.

Với Hoàng Minh, mỗi người muốn trưởng thành thì cần có sự trải nghiệm. Vì chỉ khi có trải nghiệm qua rồi chúng ta mới có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề một cách đúng hướng và hiệu quả.

Mùa hè cuối cấp với Hoàng Minh cũng như các bạn đồng trang lứa chính là sự nỗ lực hết 100% cho học tập. Minh hy vọng bản thân sẽ vượt qua những kỳ thi cam go trước mắt và gặt hái “quả ngọt” như mục tiêu đã đề ra.

Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 7
Dù chụp ở góc mặt nào thì Hoàng Minh cũng đẹp ngời ngời.
Nam sinh sở hữu góc nghiêng thần thánh như tài tử điện ảnh - 8

 Gương mặt đậm chất điện ảnh của Hoàng Minh.

Thi Thi

Ảnh: NVCC