Nam sinh ĐH Công nghiệp cao 1m75 cuốn hút với sơ mi trắng

(Dân trí) - Vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai cùng nụ cười tươi là những điểm nhấn khiến Đức Anh nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng.

Xuất hiện trên diễn đàn mạng dành cho những bạn trẻ yêu thích hot boy, hot girl, bức ảnh chàng sinh viên mặc sơ mi trắng với nụ cười rạng rỡ nhận được hơn 46 nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận từ dân mạng.

Nam sinh ĐH Công nghiệp cao 1m75 cuốn hút với sơ mi trắng - 1
Bức ảnh Đức Anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Nam sinh trong ảnh nhận nhiều lời khen ngợi về ngoại hình, được ưu ái đặt cho biệt danh “soái ca sơ mi trắng”. Ngay sau đó, danh tính của anh chàng này cũng được cộng đồng mạng tìm ra.

Đó là nam sinh Hoàng Đức Anh (sinh năm 2000), hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. 10x đến từ đất chè Thái Nguyên.

Chia sẻ cảm xúc về bức ảnh được nhiều người biết đến, Đức Anh cho biết bản thân không mấy bất ngờ vì trước đó, bức ảnh này của cậu cũng từng được chia sẻ và nhận sự quan tâm.

Nam sinh ĐH Công nghiệp cao 1m75 cuốn hút với sơ mi trắng - 2
Nam sinh có sở thích đàn hát
Nam sinh ĐH Công nghiệp cao 1m75 cuốn hút với sơ mi trắng - 3
Và tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường từ thời phổ thông

Giới thiệu về bản thân, Đức Anh là một người thích đàn hát, yêu âm nhạc. Đời thường, nam sinh cũng nhận được nhiều lời khen sở hữu ngoại hình điển trai.

Bản thân chàng trai này cũng biết mình có lợi thế về ngoại hình nhưng lại không thích chụp ảnh. Vì vậy bức ảnh được chia sẻ là bức ảnh hiếm hoi Đức Anh đi chụp vào dịp kỷ yếu.

“Em không thích chụp ảnh lắm vì thấy tốn khá nhiều thời gian. Mặc dù cũng thích nghệ thuật nhưng em chưa đủ đam mê để theo đuổi.

Bản thân em nghĩ rằng đó là công việc không bền vững, nhiều cạnh tranh, em lại thích một cuộc sống ổn định nên không theo nghệ thuật mà học công nghệ thông tin”, Đức Anh chia sẻ.

Nam sinh ĐH Công nghiệp cao 1m75 cuốn hút với sơ mi trắng - 4

Hiện tại, 10x tập trung toàn bộ thời gian vào việc học tập để thực hiện mục tiêu đặt ra. Đức Anh cho rằng năm thứ hai là thời điểm phải tập trung cao độ và đầu tư nhiều để có nền tảng kiến thức vững chắc.

Chàng nam sinh gốc Thái Nguyên tiết lộ chưa có người yêu chính thức, hiện tại 10x chỉ đang trong thời gian tìm hiểu một bạn nữ. Đức Anh không có mẫu bạn gái lý tưởng, chỉ cần cảm mến và cả hai thấy phù hợp sẽ chính thức làm quen.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Tin liên quan