Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú

(Dân trí) - Những ngày gần đây, trào lưu “hoán đổi giới tính” qua ảnh gây bão mạng. Song mới đây, hình ảnh một nam sinh giả gái mà không cần bất cứ một phần mềm chỉnh ảnh nào khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Nam sinh này là Đào Quang Anh, học sinh lớp 12A5, trường THPT Thạch Bàn, Hà Nội. Những bức ảnh của Quang Anh được chụp hồi tháng 12/2019, trong chương trình ngoại khoá chào mừng 75 năm thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và có tiết mục biểu diễn trang phục được thiết kế bằng phế liệu.

Điều đặc biệt là tuy trang phục dự thi đơn giản nhưng vẫn nhiều người phải hút mắt với màn giả gái của Quang Anh. Xuất hiện trong bộ trang phục trắng muốt xinh đẹp, thí sinh tự tin khoe cá tính, sải bước trên sân khấu khiến toàn bộ khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 1

Đào Quang Anh là học sinh lớp 12A5, trường THPT Thạch Bàn, Hà Nội

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 2

Trong chương trình ngoại khoá vào tháng 12/2019 vừa qua, Quang Anh có tiết mục giả gái, biểu diễn trang phục được thiết kế bằng phế liệu

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 3

Nam sinh xuất hiện trên sân khấu với thân hình thon gọn, bộ váy trắng điệu đà và bộ tóc đen mượt mà.

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 4

Góc nghiêng “thần thánh” khiến nhiều người không khỏi nhầm lẫn nếu không quan sát kỹ

Nam sinh xuất hiện trên sân khấu với thân hình thon gọn, bộ váy trắng điệu đà và bộ tóc đen mượt mà. Đặc biệt, góc nghiêng “thần thánh” cùng với thần thái sang chảnh khiến nhiều người không khỏi nhầm lẫn đây là một cô gái chính hiệu nào đó.

“Mình học nhảy từ khi vào lớp 10, và hiện là trưởng nhóm nhảy trong trường. Thầy cô và bạn bè trong trường đã quen thuộc với mình suốt 3 năm với hình ảnh là một dancer luôn vẫy vùng trên sân khấu rồi.

Tại chương trình ấy, mình cũng vừa nhảy, vừa diễn thời trang, nhưng mình cũng không ngờ rằng đến tiết mục của mình, thầy cô và các bạn vẫn cổ vũ và hào hứng phiêu theo màn trình diễn như vậy.”, Quang Anh chia sẻ.

Nam sinh cũng không ngại cho biết chiều cao của mình là 1m72, nhưng chỉ nặng 52kg do cơ địa vốn gầy. “Thời điểm tham gia chương trình, mình chỉ nặng 45kg nên lại càng mảnh khảnh, giống con gái.

Mình là một người ăn rất nhiều, thậm chí bạn bè thấy là giấu ngay đồ ăn đi không cho mình thấy, nhưng có lẽ do ăn không đều bữa, lại hay đi tập nhảy về mệt bỏ bữa bên số cân nặng có lúc “chạm đáy” là 42kg.

Thời gian vừa rồi khi nghỉ dịch ở nhà, mình đã quyết tâm ăn và tập yoga điều độ nên trong vòng 2 tháng mình đã tăng cân lên 52kg, người khỏe và có năng lượng hơn”, nam sinh chia sẻ.

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 5

Nam sinh học nhảy từ lớp 10, và là trưởng nhóm nhảy của trường. Nhiều thầy cô và bạn bè trong trường đã rất quen thuộc với hình ảnh chàng dancer năng động, máu lửa trên sân khấu của Quang Anh

“Mình chỉ up lại ảnh cho vui và để lưu giữ kỉ niệm cấp 3, vì trend chuyển giới đang rất viral trên mạng xã hội. Mình cảm thấy mình may mắn vì được mọi người dành tình cảm nhiều hơn là những lời tiêu cực, tất nhiên vẫn có những chỉ trích.

Nhưng đối với bản thân mình, mình rất trân trọng vì thật sự nổi lên nhất thời như vậy cũng chỉ là do may mắn nên đâu có biết được rằng mai này mình còn có cơ hội được mọi người biết đến nữa hay không.

Bản thân mình cũng là một người rất ủng hộ cộng đồng LGBT nên mình mong là sự hóa thân này của mình có thể truyền động lực đến những bạn trong cộng đồng đang gặp nhiều khó khăn, đang khép mình không dám mở lòng và sống là chính mình.”, Quang Anh chia sẻ.

Sắp tới, sau khi tốt nghiệp, Quang Anh có nguyện vọng thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và Học viện Báo chí - Tuyên truyền để tiếp tục vun đắp những ước mơ tuổi trẻ của mình.

Nam sinh có màn “hoán đổi giới tính” khiến dân mạng thích thú - 6

Sắp tới, sau khi tốt nghiệp, Quang Anh có nguyện vọng thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và Học viện Báo chí - Tuyên truyền để tiếp tục vun đắp những ước mơ tuổi trẻ của mình.

Hồng Minh