Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén

(Dân trí) - Xuất hiện trên diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á, nam sinh Nguyễn Xuân Thắng bất ngờ nổi tiếng. Bức ảnh Thắng đang chăm chú nghe giảng nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía cư dân mạng.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 1
Khoảnh khắc gây “bão” mạng của nam sinh ĐH Bách khoa.(Ảnh: @NGAMTRAIA)

Liên hệ với nhân vật chính, Nguyễn Xuân Thắng (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bỗng dưng nhận được nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn mình khá hoảng, vì không biết chuyện gì đang diễn ra. Nhưng sau đó, bạn mình chụp màn hình ảnh trên diễn đàn thì mình mới hiểu.

Mình thực sự rất bất ngờ, vì bản thân mình không có gì nổi trội, mình cũng bình thường như các bạn sinh viên khác mà thôi. Mình cảm ơn mọi người đã yêu mến và dành cho mình sự quan tâm như vậy”.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 2
Xuân Thắng sở hữu nét điển trai, thư sinh dễ gây thiện cảm cho người đối diện.

Xuân Thắng hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Vật lý Kỹ thuật, ĐH Bách khoa Hà Nội. Thắng cho biết, việc lựa chọn ngành học này xuất phát từ niềm đam mê với bộ môn Vật lý từ những năm cấp 3. Thắng đã quyết tâm để thi đỗ ngôi trường mơ ước.

Năm nhất đại học dù có sự thay đổi về môi trường, cách học nhưng chàng trai Hà Nội đã nhanh chóng bắt nhịp và hòa mình. Chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại là chìa khóa để Thắng nắm vững kiến thức ở trường.

Ngoài ra, Thắng cũng đi làm thêm, sắp tới Thắng mong muốn có thể tìm công việc gia sư môn Vật lý và hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 3
Thắng thích những bộ đồ đơn giản, thoải mái.
Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 4
Cuộc sống của Thắng không có nhiều thay đổi khi bất ngờ nổi tiếng.

Chia sẻ về quãng thời gian đầu tiên của đại học, Xuân Thắng tâm sự: “Mình cảm thấy bản thân có thêm những trải nghiệm mới, những hiểu biết mới, đặc biệt có những người bạn tốt luôn bên cạnh, giúp đỡ mình cả trong học tập và cuộc sống.

Trong tình bạn, Xuân Thắng đề cao sự chân thành, thẳng thắn chỉ ra cho nhau những điểm chưa tốt để cùng nhau thay đổi tốt lên từng ngày.

Còn trong tình yêu, Thắng mong muốn có một người đồng hành có thể lắng nghe và chia sẻ những vui buồn bình dị đời thường nhất. Hiện tại Thắng đang dành hầu hết thời gian cho việc học và phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 5
Xuân Thắng sở hữu chiều cao 1m78.

Quan điểm sống của Xuân Thắng chính là: “Hạnh phúc sẽ chẳng đến từ những thứ xa xỉ lộng lẫy, mà đến từ những điều giản dị nhỏ bé, khởi nguồn từ mái ấm gia đình”. Với Thắng gia đình chính là điều quan trọng hơn tất thảy mọi thứ khác.

Xuân Thắng cũng có niềm đam mê với việc đi đây đó, khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu. Mỗi một miền đất với Xuân Thắng đều có những nét đặc trưng riêng biệt, Thắng mong muốn quãng thời gian tuổi trẻ của mình sẽ trôi qua ý nghĩa với những trải nghiệm sâu sắc.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 6
Thắng cũng thích ca hát.
Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 7
Và đi đây đó để khám phá thế giới.

Xuân Thắng cao 1m78, sở hữu gương mặt thư sinh điển trai nên dễ khiến người đối diện có thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên. Hiện tại những hình ảnh của nam sinh điển trai trường Bách khoa vẫn đang được cư dân mạng không ngớt ngợi khen trên mạng xã hội.

Nam sinh Bách khoa “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Bài liên quan
Đang được quan tâm