Thứ ba, 04/06/2019 - 12:25

Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm”

Dân trí

Nguyễn Đức Duy, 17 tuổi đến từ Thường Tín, Hà Nội được cư dân mạng đặt cho danh xưng là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” hay nam thần “gây thương nhớ” bởi nhan sắc cực phẩm, sống mũi cao, đôi mắt cuốn hút và thần thái “chuẩn không cần chỉnh”.

Trái ngược với những hình ảnh mang đến cảm tưởng lạnh lùng trên mạng xã hội, ngoài đời Đức Duy là chàng trai hòa đồng, thân thiện và luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 1

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hot boy, da trắng, mũi cao, dáng người đẹp mà từ anh chàng Đức Duy còn toát ra một chút lạnh lùng, phong độ và cực kỳ nam tính khiến bao nàng ngẩn ngơ thương nhớ.

Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 2
Với vẻ ngoài chỉn chu, đôi mắt sắc lạnh kết hợp cùng một gu thời trang “chất” và chiều cao nổi bật 1m8 khiến cho Đức Duy luôn nổi bật ở mỗi nơi mình xuất hiện. Đức Duy sở hữu hơn 15.000 người theo dõi trên mạng xã hội, bất kỳ bài chia sẻ của anh chàng đều nhanh chóng thu về cả ngàn lượt yêu thích.
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 3
Anh chàng này chia sẻ: “Nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình chính là sự may mắn. Sự quan tâm đó khiến mình tự tin, mở lòng nhiều hơn. Nói chung cuộc sống của mình cũng không có nhiều sự thay đổi, có thêm nhiều bạn, nhiều người yêu thương để cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn mà thôi”.
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 4

Còn nhắc đến những danh xưng mà dân mạng đặt cho mình, Đức Duy thẳng thắn bày tỏ: “Về một số danh xưng mọi người dành tặng cho như hotboy, nam thần, soái ca, mình đều trân trọng. Nhưng mình thích nhất khi được gọi là Duy, như vậy nghe thân quen và gần gũi hơn”.

Đường nét hoàn hảo mà chàng trai này có được chính là thừa hưởng từ cả bố và mẹ. Sở hữu gương mặt nam tính với góc nghiêng “cực phẩm” cùng thần thái đầy cuốn hút, Đức Duy chính là “chàng thơ” khiến bao cô gái “trót đánh rơi tim mình”.

Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 5
Đức Duy quan niệm: “Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình nghĩ là đúng, miễn sao không ảnh hưởng đến mọi người và gia đình mình. Mình cảm thấy hạnh phúc khi được sống là chính mình, và mình nghĩ có lẽ ai cũng như thế”.
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 6
Hiện tại, Đức Duy làm mẫu ảnh, sau này Duy muốn nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật này. Vì thế, Duy luôn nỗ lực hết mình để trau dỗi những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho tương lai.
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 7
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 8
Nam sinh 17 tuổi sở hữu góc nghiêng “cực phẩm” - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh