Thứ tư, 08/03/2017 - 16:00

Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3

Dân trí

Miss Vietnam Beauty International Quỳnh Thy và ê-kíp của mình quyết định lên ý tưởng chụp hình với sen - loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết, nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Quỳnh Thy đăng quang Miss Vietnam Beauty International (Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ) vào tháng 11/2016 tại Mỹ. Trong bộ hình mới nhất của mình, cô khiến người xem không thể rời mắt bởi thần thái kiêu kỳ. Khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy, Quỳnh Thy trong bộ ảnh mới hướng đến phong cách cổ điển, đậm chất Á Đông.

Quỳnh Thy cho biết, thỉnh thoảng cô thay đổi hình ảnh để làm mới phong cách cá nhân. Hình ảnh người phụ nữ phương Đông cũng là một trong những hình mẫu mà Quỳnh Thy yêu thích. Người đẹp chọn bối cảnh chụp tại studio để dễ dàng setup những chậu hoa sen đậm hồn Việt.

Quỳnh Thy mới lạ với hình tượng Á Đông.
Quỳnh Thy mới lạ với hình tượng Á Đông.

Lợi thế gương mặt sắc sảo được trang điểm kỹ lưỡng với phong cách Châu Á, Quỳnh Thy khiến người đối diện không thể rời mắt. Biểu cảm đôi mắt sống động giúp khung hình thêm cuốn hút.

Chia sẻ về lý do quyết định thực hiện bộ hình với hoa sen, Quỳnh Thy nói: "Tôi đã được đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới nhưng dù đi đâu về đâu tôi vẫn luôn nhớ Việt Nam. Và dù sống ở đâu đi nữa thì hình ảnh quê hương tươi đẹp cũng luôn khắc sâu trong tâm trí tôi.

Quỳnh Thy và ê-kíp của mình quyết định lên ý tưởng chụp hình với sen - loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Người phụ nữ Việt Nam giống hệt như những bông sen - mềm mại nhưng mạnh mẽ luôn vươn lên với niềm tin vào ngày mai".

Cùng ngắm Quỳnh Thy diện yếm đào tạo dáng cùng hoa sen

Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 2
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 3
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 4
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 5
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 6
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 7
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 8
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 9
Miss Quỳnh Thy tung ảnh ấn tượng bên hoa sen ngày 8/3 - 10

Phương Nhung
Ảnh: Quang Khuê