Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ

(Dân trí) - Nữ sinh khoa quản lý nhân lực Nguyễn Minh Mùi đã trở thành Hoa khôi đầu tiên của ĐH Nội vụ chỉ ít ngày sau khi trường có quyết định nâng cấp từ CĐ lên ĐH.

Cùng hòa chung tinh thần chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời cũng là hoạt động đáng chú ý của SV, đoàn thể ĐH Nội vụ sau khi trường có quyết định nâng cấp từ CĐ lên ĐH cách đây ít ngày, cuộc thi nữ sinh thanh lịch và hội diễn văn nghệ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn gái trong trường.

 

Từ hơn 100 thí sinh đầu tiên, trải qua hai vòng thi sơ khảo, đêm Chung kết nữ sinh thanh lịch của trường Nội vụ chứng kiến sự tỏa sáng của 10 nữ sinh xuất sắc, tiêu biểu cho các khoa, liên chi của nhà trường.

 
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 1
 

Trước sự chứng kiến của cả nghìn SV, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trang phục bắt buộc (áo dài), năng khiếu và trang phục tự chọn (dạ hội). Dù còn khá bỡ ngỡ khi trình diễn nhưng cả 10 bạn đều ít nhiều thể hiện được sự tự tin trên sân khấu.

 

Ngay cả khi gặp trục trặc với bộ phận âm thanh, ánh sáng nhưng điều đó cũng không làm cho phần thi năng khiếu giảm đi tính hấp dẫn. Bên cạnh tiết mục ca nhạc, các thí sinh còn đem đến cho khán giả những làn điệu múa dân gian, hiện đại đầy uyển chuyển.

 

Sau 3 phần thi, 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Trước những câu hỏi về “công, dung, ngôn, hạnh”, vẻ đẹp hay nghề nghiệp lý tưởng nhất của người phụ nữ hiện đại, các nữ sinh đã có được phần trả lời thông minh, khá kín kẽ và nhận được sự tán thưởng mạnh mẽ từ khán giả.
 
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 2
Nguyễn Minh Mùi giành giải Ứng xử hay nhất và ngôi vị Hoa khôi Nội vụ 2011.

 

Kết quả chung cuộc, với sự duyên dáng ở các phần thi trình diễn trang phục và câu trả lời tốt ở nội dung ứng xử, nữ sinh Nguyễn Minh Mùi (khoa Quản lý nhân lực) đã xứng đáng trở thành Hoa khôi trường Nội vụ đồng thời ẵm luôn giải thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

 

Giải nhì thuộc về thí sinh Mai Ngọc Yến, hai nữ sinh Nguyễn Ngân Hà, Tống Ngọc Mai đồng giải ba. Ngoài ra, BTC còn trao giải Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn và bắt buộc đẹp nhất cho Vũ Thị Hiền, giải thí sinh được yêu thích nhất (Trần Thị Vân), và thí sinh có nụ cười duyên dáng nhất (Nguyễn Thái Hà).
 
Một số hình ảnh ở phần thi trang phục bắt buộc và tự chọn của cuộc thi
 
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 3
Nguyễn Minh Mùi ở phần thi trang phục bắt buộc (áo dài)

Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 4


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 5

Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 6
Nữ sinh khoa quản lý nhân lực duyên dáng ở phần thi trang phục tự chọn (dạ hội)

Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 7


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 8


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 9


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 10


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 11


Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 12
Minh Mùi ở phần thi ứng xử.
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 13
Giải 3 cuộc thi thuộc về Ngân Hà - Ngọc Mai.
 
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 14
Ngọc Yến giành giải nhì
 
Minh Mùi trở thành Hoa khôi đầu tiên ĐH Nội vụ - 15

Và ngôi vị hoa khôi thuộc về Minh Mùi.

 

L.T.T

Đang được quan tâm