Lưu Hồng Anh giành danh hiệu ứng viên tài năng nhất

(Dân trí) - Bằng sự khéo léo và quyết đoán trong việc xử lý các tình huống, Lưu Hồng Anh, sinh viên ĐH Hà Nội đã giành ngôi cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Ứng viên tài năng 2009 do CLB Nguồn Nhân lực, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức.

Sau 4 vòng thi gay cấn của “Ứng viên tài năng 2009”, 6 ứng viên : Lưu Hồng Anh (ĐH Hà Nội), Nguyễn Lân Trung Anh, Nguyễn Thị Mai Lan, Phạm Thanh Tuấn, Hoàng Thị Hà Thương (ĐH Ngoại Thương) và Nguyễn Thị Khánh Vân (Học viện Ngân Hàng) đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 ứng viên khác để có mặt trong Đêm chung kết diễn ra vào tối 22/11, tại Nhà hát Kim Mã, số 1 Giang Văn Minh.

Lưu Hồng Anh giành danh hiệu ứng viên tài năng nhất - 1

Chung kết cuộc thi Ứng viên tài năng 2009

Kịch bản của Đêm chung kết “Ứng viên tài năng 2009” được diễn ra dưới hình thức một câu chuyện của một công ty với 6 nhân viên mới được tuyển dụng, bối cảnh là cuộc họp cổ đông toàn công ty, Ban giám khảo đóng vai trò như Hội đồng quản trị công ty và tất cả khán giả trong nhà hát sẽ là những cổ đông. Với định hướng mô phỏng quá trình thăng tiến sự nghiệp của một nhân viên, các vòng thi của Đêm chung kết trải qua 3 vòng thi với 4 cột mốc: Nhân viên mới;  trưởng nhóm (teamleader); trưởng dự án (project manager); giám đốc điều hành (CEO).
 
Bằng sự mềm dẻo, khéo léo nhưng cũng không kém phần quyết đoán, sinh viên Lưu Hồng Anh đã thuyết phục được Ban giám khảo cũng như khán giả để giành ngôi cao nhất cuộc thi. Với giải này, Lưu Hồng Anh đã giành được giải thưởng 15 triệu đồng. Giải nhì thuộc về Hoàng Hà Thương (Đại học Ngoại Thương); đồng giải ba: Phạm Thanh Tuấn (ĐH Ngoại Thương), Nguyễn Thị Khánh Vân (HV Ngân Hàng)…
 
Lưu Hồng Anh giành danh hiệu ứng viên tài năng nhất - 2

Lưu Hồng Anh, SV ĐH Hà Nội đã giành ngôi cao nhất cuộc thi

Sau cuộc thi "Ứng viên tài năng 2009, CLB Nguồn Nhân lực Trường đại học Ngoại thương sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện Công sở tương lai và Siêu thị việc làm, nằm trong chương trình "Festival tuyển dụng dành cho SV khối ngành kinh tế lần thứ tư”, nhằm giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Mai Hoa

Đang được quan tâm