Thứ hai, 08/02/2016 - 00:10

Lời chúc ngọt ngào đầu năm Bính Thân của các cô gái xinh đẹp, tài năng

Dân trí

Trong ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân, các cô gái xinh đẹp, tài năng Phương Uyên, Đỗ Hà Anh, Hoàng Mỹ An và Minh Hương đã gửi những lời chúc Tết ấm áp, tình cảm tới người thân yêu của mình.

Hoa khôi Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, MC Phương Uyên

Hoa khôi Phương Uyên chúc mừng năm mới Bính Thân

Bận bịu với vai trò dẫn chương trình của rất nhiều sự kiện, nhưng Tết luôn là dịp để cô gái xinh đẹp, tài năng Phương Uyên ở bên gia đình, và gửi tới người thân mình những lời chúc ý nghĩa nhất: “Năm 2015 vừa qua là một năm đã có rất nhiều niềm vui đến với Phương Uyên. Phương Uyên xin được gửi lời cảm ơn tới gia đình, người thân, những người thầy và bạn bè đã luôn ở bên cạnh, ủng hộ và động viên, để Phương Uyên có thể rèn luyện bản thân mình, thêm nhiều kinh nghiệm để phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2016.

Nhân dịp Tết Bính thân, Phương Uyên hy vọng rằng trong năm mới đây sẽ một năm những người Phương Uyên luôn thương yêu sẽ luôn có được sự an lành và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, và đặc biệt là mọi người sẽ có thật nhiều, thật nhiều sức khỏe để có thể đạt được những dự định và mong muốn của mình trong năm mới.

Nhân đây, Phương Uyên cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới đến báo Dân trí, hy vọng rằng quý báo sẽ luôn là một người bạn đồng hành cùng với tất cả độc giả trên khắp mọi miền đất nước. Chúc các quý độc giả có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới 2016!

Hoa khôi Duyên dáng Hà thành, diễn viên Đỗ Hà Anh

Lời chúc năm mới của Hoa khôi Duyên dáng Hà thành

2015 khép lại với hai dự án phim khá thành công của Hà Anh: Bánh đúc có xương và Bạch mã hoàng tử. Năm mới sẽ lại là thời điểm cô gái trẻ tiếp tục bung tỏa những năng lượng và trải nghiệm của mình lĩnh vực điện ảnh.

Sẽ khó thành công nếu Hà Anh thiếu sự ủng hộ của bố mẹ. Vì vậy, trong năm mới, Hà Anh không quên gửi lời chúc tới người thân của mình: “Nhân dịp Tết Bính Thân, Hà Anh xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới ông bà ngoại, tới bố mẹ, tới các bạn học cùng lớp và đặc biệt gửi lời chúc toàn thể độc giả của báo Dân trí một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui!”

Kiện tướng Dancesport, ca sĩ Hoàng Mỹ An

Kiện tướng dancesport Mỹ An chúc Tết Bính Thân

Cô gái được gọi là “mỹ nữ” Dancesport Mỹ An ngày một trưởng thành và cũng gặt hái thêm những thành công mới! Nhân dịp năm mới, Mỹ An gửi lời chúc – như nguyện cầu mọi sự tốt đẹp tới người thân.

“Hoàng Mỹ An xin kính chúc mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặp thật nhiều điều may mắn! Và cầu mong cho những thân của An sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và mọi việc đều như ý, thuận lợi trong năm sắp tới nhé! Happy New Year!”.

Á khôi 1 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 Công Lê Minh Hương

Lời chúc năm mới của Á khôi Minh Hương

Cô gái Hà Nội hiền hậu, nhút nhát Minh Hương dường như đã “vượt qua chính mình” trong chặng đường chinh phục hai giải thưởng khá cao quý của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm vừa qua: Á khôi 1, Thí sinh hùng biện tiếng Anh hay nhất.

Mang lại hạnh phúc nhất với cô gái trẻ là người thân luôn ủng hộ, yêu thương trên mọi lựa chọn, bước đi. Điều này thể hiện rất rõ qua lời chúc của Minh Hương: “Kính chào quý độc giả của báo Dân trí, một năm cũ đã qua và một năm mới lại tới, Minh Hương muốn gửi đến quý độc giả những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc mọi người có một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc, cũng như cuộc sống! Và đặc biệt, Minh Hương muốn gửi đến tới những người quan trọng nhất – chính là gia đình của mình. Con chúc ba mẹ có một năm mới luôn luôn tràn đầy sức sống và luôn luôn ở cạnh bên con, bên cạnh gia đình mình!”.

Hoài Thư (ghi)

Đáng quan tâm
Mới nhất