Lộ diện Sinh viên thanh lịch ĐH Luật Hà Nội

(Dân trí) - Các nam nữ luật sư tương lai duyên dáng, sắc sảo qua các phần thi. Kết quả bạn Lê Hương Giang và Nguyễn Sơn Tùng đã đăng quang ngôi vị Sinh viên thanh lịch ĐH Luật Hà Nội.

Vào 7 giờ tối ngày 15/11, tại hội trường lớn trường ĐH Luật Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết “Sinh viên thanh lịch” của trường. Cuộc thi đuợc Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của trường tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nam nữ sinh viên ĐH Luật Hà Nội, để chọn ra những sinh viên ưu tú và tài năng nhất.

Trải qua gần 2 tháng sơ khảo với 150 hồ sơ các thí sinh tham gia, ban giám khảo đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Phần đầu tiên các thí sinh dự thi là trang phục truyền thống. Các nữ sinh trong tà áo dài duyên dáng, tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Các nam sinh trong trang phục áo the, khăn đóng như bước ra từ không khí xưa.
Nữ sinh duyên dáng trong

Nữ sinh duyên dáng trong trang phục áo dài

Tiếp đó là phần thi trang phục dạ hội với những trang phục lộng lẫy, kiêu sa của các thiếu nữ và trang phục quý ông lịch lãm của các chàng trai.

Với phần dự thi này, khi người dẫn chương trình hỏi một khán giả là nam sinh viên đến từ ĐH Bách khoa Hà Nội là: “Bạn có suy nghĩ và ấn tượng gì về đêm chung kết của cuộc thi ngày hôm nay”, bạn đã trả lời: “Quả thực tôi hết sức ngỡ ngàng trước sự duyên dáng, thùy mị của các nữ sinh trường Luật. Nó làm tôi có cái nhìn suy nghĩ khác về SV trường Luật, đó là các bạn không khô khan, cứng nhắc như mọi người thường nghĩ, mà rất rất xinh đẹp, dịu dàng”.

Nữ sinh trong trang phục dạ hội lộng lẫy

Nữ sinh trong trang phục dạ hội lộng lẫy
Trang phục dạ hội của quý cô sang trọng và quý ông lịch lãm

Trang phục dạ hội của quý cô sang trọng và quý ông lịch lãm

phần thi được khán giả mong đợi nhất, hồi hộp nhất đó là phần thi ứng xử. Sáu thí sinh được lọt vào phần thi ứng xử đó là bạn Ngô Tuyết Mai, Phạn Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Mai Anh, Lê Hương Giang, Đào Ngọc Vân, Nguyễn Sơn Tùng. Đây là 6 gương mặt xuất sắc nhất được ban giám khảo chọn vào phần thi ứng xử. Các thí sinh đều trả lời rất xuất sắc phần ứng xử của mình, mang đến cho khán giả nhiều bài học và sự hiểu biết hơn qua các câu trả lời.

6

6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử

Đến với cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Luật HN, các bạn trẻ còn được chiêm ngưỡng phần thi tài năng của các thí sinh. Đó là phần thể hiện tài năng ấn tượng của thí sinh Lê Hương Giang với tiết mục múa Ân Độ, thí sinh Đào Ngọc Vân với phần thể hiện múa hiện đại…

Múa hiện đại của thí sinh Đào Ngọc Vân

Múa hiện đại của thí sinh Đào Ngọc Vân

Trải qua các vòng thi, ban giám kháo đã công bố kết quả cuối cùng: giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Quách Đức Anh; giải thưởng thí sinh ăn ảnh nhất thuộc về bạn Ngô Tuyết Mai; giải thưởng thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất là bạn Nguyễn Thị Mai Anh và Nguyễn Sơn Tùng; giải thưởng trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về 2 bạn Phạm Thị Thùy và Vũ Đình Chinh; giải thưởng thí sinh tài năng nhất là bạn Đào Ngọc Vân; giải thưởng thí sinh thân thiện nhất là bạn Sina YaYongia; giải thưởng thí sinh có câu trả lời hay nhất thuộc về bạn Lê Hương Giang.

Và giải thưởng quan trọng nhất - giải vàng thuộc về hai bạn Lê Hương Giang và Nguyễn Sơn Tùng. Ba thí sinh đạt giải bạc là Nguyễn Thị Mai Anh, Phan Thị Thu Hiền và Ngô Tuyết Mai.

Hai thí sinh đoạt giải vàng: Lê Hương Giang và Nguyễn Sơn Tùng
 Hai thí sinh đoạt giải vàng: Lê Hương Giang và Nguyễn Sơn Tùng
Hai thí sinh đoạt giải vàng: Lê Hương Giang và Nguyễn Sơn Tùng

20 gương mặt lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Luật HN, mỗi người mang một vẻ đẹp, trí tuệ tài năng riêng

 Bài ảnh: Lê Viên