Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang "Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng"

(Dân trí) - Nguyễn Đình Thanh Hải đến từ trường ĐH Sư Phạm và  Nguyễn Hà Kiều Loan - trường ĐH Kinh tế đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi "Sinh viên tài năng thanh lịch 2019 - Mr & Miss UDN 2019" vừa diễn ra tối 15/4.

 

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 1

Kiều Loan đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh nữ khác cùng vào chung kết, đoạt ngôi vị Hoa khôi

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 2

Thanh Hải và Kiều Loan đã vượt qua 200 thí sinh tham gia Cuộc thi từ Vòng sơ khảo và biểu hiện xuất sắc nhất trong số 20 thí sinh lọt vào chung kết qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Mang trên trình bộ trang phục áo dài truyền thống của dân tộc, các thí sinh đã thể hiện được nét duyên dáng, cổ điển, thanh lịch. Cùng với đó là phần thi năng khiếu, các thí sinh tự tin thể hiện mình trong các tiết mục được dàn dựng công phu cho thấy các thí sinh có một sự chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng khi đến với cuộc thi năm nay.

 

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 3

Đêm chung kết Cuộc thi "sinh viên tài năng thanh lịch 2019 - Mr & Miss UDN 2019" của ĐH Đà Nẵng diễn ra tối 15/4

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 4

Thí sinh dự phần thi trang phục dạ hội

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 5

Tại phần thi trang phục dạ hội các thí sinh đã thể hiện thần thái cùng tài năng catwalk trên nền nhạc.

Càng về cuối cuộc đua đến vị trí cao nhất độ hấp dẫn của cuộc thi ngày càng gia tăng. Các thí sinh đã nhận được những câu hỏi trực tiếp do ban giám khảo sắp xếp trước.

Bạn Nguyễn Hà Kiều Loan - nữ sinh trường Đại học kinh tế trả lời một cách rất tự tin và nắm bắt được guồng và tình huống của ban giám khảo đưa ra.

Lộ diện nam thanh nữ tú đăng quang Sinh viên tài năng thanh lịch ĐH Đà Nẵng - 6

Tân Hoa khôi thể hiện tự tin trong phần thi ứng xử

Kết quả chung cuộc, ngôi vị sinh viên thanh lịch được trao cho Nguyễn Đinh Thanh Hải (ĐHSP) và Nguyễn Hà Kiều Loan ( ĐH Kinh tế).

Các giải thưởng khác lần lượt thuộc về Nguyễn Huỳnh Trung Tuấn (ĐHSP) giải Nhì đơn Nam, Nguyễn Hữu Đông (ĐH Bách Khoa) giành giải Ba đơn nam.

Giải nhì đơn nữ thuộc về Thammavongsa Panit (phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum), giải ba đơn nữ Lê Hoàng Kim Nguyên (ĐH Ngoại Ngữ).

Nhằm chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 25 năm thành lập ĐH Đà Nẵng, cuộc thi "Sinh viên tài năng thanh lịch" do đoàn ĐH Đà Nẵng tổ chức định kì 2 năm một lần.

 

Cuộc thi nhằm mục đích tạo điều kiện cho các sinh viên thể hiện năng khiếu, sở trường, giao lưu học hỏi, bản lĩnh sân khấu và khả năng ứng xử của mình.

 

Cuộc thi gửi thông điệp đến SV ĐHĐN nói riêng, SV đang sống học tập trên địa bàn thành phố hãy cùng nhau chung tay giữ gìn nét đẹp văn hóa dân tộc, tiếp thu văn hóa thế giới để làm giàu thêm bản sắc văn hóa Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Văn Tuấn

Đang được quan tâm