Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020

Hồng Minh

(Dân trí) - Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên và nam sinh Tạ Quang Huy đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để trở thành cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông 2020.

Nam sinh giành giải tài năng trình diễn ca khúc tự sáng tác

Cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Cuộc thi tạo sân chơi giao lưu cho sinh viên, đồng thời tìm những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh sinh viên Phương Đông đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn, tri thức.

Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá, mỗi thí sinh được chọn vào vòng chung kết góp phần giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch.

Năm 2020, cuộc thi bước sang lần tổ chức thứ 9, đánh dấu mốc 16 năm tổ chức cuộc thi. Sau thời gian phát động và triển khai, Tài sắc Phương Đông 2020 đã chọn ra 20 gương mặt (trong đó có 10 nam và 10 nữ) xuất sắc nhất tranh tài.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 1

Sau 2 phần thi trang phục, BGK đã chọn ra Top 6 thí sinh góp mặt trong phần thi Ứng xử 2

Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác sau 4 vòng thi (chào hỏi, trang phục truyền thống, ứng xử top 10 và ứng xử top 6) để trở thành cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Ở phần thi ứng xử cuối cùng, ban giám khảo đã đưa ra câu hỏi riêng cho từng top thí sinh nam và nữ. Với câu hỏi: “Cả thế giới đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều người cho rằng các biện pháp phòng dịch nghiêm khắc khiến cho chúng ta “xa mặt cách lòng”. Bạn nghĩ sao về điều này?”, Kỳ Duyên đã đưa ra câu trả lời: “Hiện nay là thời đại 4.0, công nghệ phát triển, nên việc khiến chúng ta “xa mặt cách lòng” khi áp dụng các biện pháp cách ly khá khó xảy ra.

Khi toàn cầu phải gồng mình lên chống dịch, chúng ta nên ở nhà, áp dụng các biện pháp cách ly, đó là cách thể hiện trách nhiệm, tình cảm với những người mà mình yêu thương.

Chỉ cần trong tim ta luôn có gia đình và những người mình yêu thương, thì việc “xa mặt cách lòng” là điều không thể. Sau cùng, em mong mọi người sẽ áp dụng những biện pháp phòng dịch để giữ sức khỏe cho mình và an toàn cho mọi người.”

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 2

Nữ sinh Dương Phạm Kỳ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh) và nam sinh Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Đối với top 3 thí sinh nam, câu hỏi ứng xử chung là: “Con người đôi khi rất kì lạ. Có những lúc chúng ta biết mình đang sai nhưng vẫn cố làm điều sai ấy. Bạn nghĩ sao về thực tế trên?”, Tạ Quang Huy đã tự tin trả lời: “Từ khi còn bé, mỗi chúng ta đều được cha mẹ dạy để trở thành người trung thực, không được làm những điều sai trái.

Bản thân em muốn suy nghĩ theo 2 hướng: tích cực và tiêu cực. Ở phía tích cực, ví dụ các bác sĩ thường nói sai về tình trạng của bệnh nhân để làm giảm sự lo lắng của những người mắc bệnh hiểm nghèo, để họ có những giây phút vui vẻ cuối cùng.

Ở hướng tiêu cực, có những chuyện đơn giản như một số người vẫn đi ngược chiều, đi xe vượt đèn đỏ... đó là sự ích kỉ. Bản thân em nghĩ là mỗi chúng ta đều có cuộc sống riêng, không ai có thể sống hộ cuộc đời của người khác.

Chúng ta cũng không thể biết họ đã trải qua những gì, đang gặp phải vấn đề gì nên đôi khi cũng không thể đánh giá qua một vài lỗi sai. Chúng ta có thể sai 1, 2 lần, nhưng đừng để đó trở thành thói quen, mà lấy cớ để sai nhiều lần tiếp theo.”

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 3

Kỳ Duyên tự tin chia sẻ quan điểm trong phần thi ứng xử

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 4

Câu trả lời ứng xử đầy chân thành của Tạ Quang Huy đã giúp nam sinh “ghi điểm” trong lòng khán giả

Câu trả lời đầy đủ và chân thành của cả Kỳ Duyên và Quang Huy đã mang lại cho cặp nam thanh nữ tú giải Nhất chung cuộc của cuộc thi Tài sắc Phương Đông. Giải Nhì thuộc về nữ sinh Doãn Tùng Lâm và nam sinh Phạm Duy Khánh; Hoàng Anh Đức và Nguyễn Thị Phương giành giải Ba chung cuộc.

Với phần thi tài năng ca hát, Hoàng Anh Đức đã mang đến phần trình diễn ca khúc tự sáng tác dành tặng ngôi trường ĐH Phương Đông của mình, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả. Nam sinh đã được trao giải Thí sinh tài năng.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 5

Đêm 20/11, sau thời gian triển khai, cuộc thi Tài sắc Phương Đông 2020 đã chọn ra 20 gương mặt (trong đó có 10 nam và 10 nữ) xuất sắc nhất tranh tài trong buổi chung kết.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 6

Hoa khôi Dương Phạm Kỳ Duyên duyên dáng trong phần thi trang phục truyền thống

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 7

Kỳ Duyên phối hợp ăn ý với bạn thi Phạm Duy Khánh – giải Nhì chung cuộc trong phần thi trang phục dạ hội

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 8

Quang Huy lịch lãm trong phần thi trang phục dạ hội. Nam sinh hỗ trợ hết mình cho bạn thi của mình

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 9

Á khôi 1 Doãn Tùng Lâm lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 10

Giải Ba Nguyễn Thị Phương tự tin sải bước với trang phục áo dài nền nã

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Phương Đông 2020 - 11

Hoàng Anh Đức trình diễn ca khúc tự sáng tác dành tặng ngôi trường ĐH Phương Đông của mình, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả và giành giải Thí sinh tài năng.