Lắng nghe những lời cầu chúc năm mới tươi sáng của các bạn trẻ

Cùng xem những bạn trẻ năng động sẽ cầu chúc điều gì cho năm mới 2015 sẽ thật lạc quan và tươi sáng nhé!

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang qua dần qua đi. Ở thời điểm chuyển giao này, người ta thường dành những lời cầu chúc, ước nguyện cho một năm mới 2015 sẽ đến thật tươi sáng, lạc quan, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Đối với những người trẻ năng động, họ lại càng không những vững tin mà còn đầy ắp những dự định biến năm mới trở nên tươi sáng.

Mỗi người, mỗi ngành nghề và công việc đều có những ước nguyện riêng của mình. Cùng lắng nghe những lời cầu chúc nhân dịp năm mới của các bạn trẻ ấy nhé!

Mai Châm (26 tuổi, phóng viên)

Năm vừa qua là một năm mang tính chất “bước ngoặt” đối với cá nhân Châm. Có được công việc mình vốn mơ ước từ lâu, Châm tự nhủ sẽ phải thật cố gắng trong năm mới để cho ra đời nhiều tin bài hấp dẫn gửi tới độc giả cả nước. Nếu nói là lời cầu chúc cho năm mới, Châm hy vọng mình sẽ thêm vững vàng về mặt chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng trong công việc cũng như tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội khác để mở mang tầm hiểu biết.

Châm cũng sẽ cố gắng mang những bài viết về niềm vui, về sự lạc quan, tích cực đến với độc giả vào mỗi buổi sáng một cách nhanh và trọn vẹn nhất. Nếu cứ xem xong tin bài của Châm mà mọi người cảm thấy thêm niềm tin, yêu đời, thêm sức sống cho một ngày làm việc hiệu quả là Châm cảm thấy vui lắm rồi!

Nhân dịp năm mới, Châm cũng xin gửi tới mọi người những điều tốt đẹp nhất, chúc người người, nhà nhà sẽ có một năm 2015 thật tươi sáng và ý nghĩa!

Lắng nghe những lời cầu chúc năm mới tươi sáng của các bạn trẻ
Nguyễn Mai Châm ước nguyện năm mới sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc, nâng cao chuyên môn

Huỳnh Hiền Năng (26 tuổi, nhạc sỹ tự do)

Đã nói là điều ước năm mới thì tất nhiên ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp, bình an nhất sẽ đến với mình và gia đình. Nói tới cá nhân tôi, vì là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên trong năm mới nay, tôi hy vọng sẽ cho ra đời những sáng tác độc đáo, mới lạ, góp phần kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu người ta nghe nhạc tôi viết và cảm thấy thêm lạc quan, yêu đời.

Có một câu chuyện mà mỗi lần nhắc đến tôi đều thấy vui. Một chàng trai gửi email về cho tôi, kể lại câu chuyện tình của chính mình, bạn đó nói rằng nhờ một sáng tác của tôi mà cô gái đã đồng ý lời cầu hôn của anh chàng. Tôi càng thấm thía câu nói chính âm nhạc đã kết nối chúng ta lại gần nhau hơn. Chính điều đó khiến tôi có thêm niềm tin và động lực để cho ra đời nhiều tác phẩm mới, không chỉ về tình yêu, mà còn về xã hội, bạn bè, gia đình… Tôi hy vọng sau khi nghe nhạc của tôi, mọi người sẽ thấy yêu đời hơn, yêu những người xung quanh mình hơn và thêm yêu chính bản thân mình hơn nữa!

Còn nói tới mọi người, tôi mong muốn ai cũng sẽ có thêm nhiều tiếng người trong cả một năm sắp tới, ai cũng sẽ góp phần cống khiến để giúp xã hội ngày một văn minh, phát triển hơn.

Huỳnh Hiền Năng chia sẻ mong muốn có nhiều tác phẩm ấn tượng ra mắt trong năm mới
Huỳnh Hiền Năng chia sẻ mong muốn có nhiều tác phẩm ấn tượng ra mắt trong năm mới

Nguyễn Thu Hằng (25 tuổi, nhân viên ngân hàng)

Năm vừa qua là một năm có nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình, không phải là trong công việc mà là trong cuộc sống riêng tư. Mình đã chào đón sự ra đời của thành viên thứ 3 trong gia đình nhỏ - cô “công chúa” bé bỏng của vợ chồng mình. Thật sự là một niềm vui khó tả.

Trong năm mới này, mình không mong muốn gì hơn ngoài việc con gái sẽ hay ăn chóng lớn, phát triển mạnh khỏe, mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Mong rằng tổ ấm nhỏ bé của mình sẽ tràn ngập niềm vui, sẽ có thật nhiều khoảnh khắc tươi sáng, lạc quan bên nhau. Có em bé, dù cả mình và ông xã đều thêm bận rộn với những công việc không tên, nhưng 2 người cảm thấy như có 1 sức mạnh vô hình, kết nối tình cảm thêm bền chặt, khăng khít.

Bên cạnh đó, mình cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an, tài lộc tới tất cả mọi người. Mong cho năm 2015 sẽ mang đến thật nhiều sự may mắn, tươi vui và hứng khởi.

Nguyễn Thu Hằng thì mong “baby” của mình sẽ mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn
Nguyễn Thu Hằng thì mong “baby” của mình sẽ mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn

Qua những lời tâm sự trên, dễ dàng nhận thấy một điểm chung giữa mọi người là dù là ai, làm công việc gì thì cũng đều không quên gửi những lời chúc tươi sáng nhất tới những người mình yêu quý nhân dịp năm mới. Cả 3 bạn trẻ kể trên và hàng trăm bạn trẻ khác đều hào hứng tham gia dự án “Kết nối cho một năm mới tươi sáng” với mong muốn năm 2015 sẽ mang tới thật nhiều sự lạc quan, yêu đời mới mẻ.

Chỉ bằng những cái click chuột đơn giản khi truy cập vào website: http://www.tuoisanglipton.com/index.php/trao-khoanh-khac-vang bạn sẽ có ngay một lời chúc cực “độc” để gửi tới những người mình yêu quý. Đặc biệt hơn cả, lời chúc này được gửi đi dưới dạng video clip, là tổng hợp những khoảnh khắc tươi sáng, lạc quan, vui vẻ nhất trong thời gian qua sẽ khiến cho người nhận được cảm thấy cực kỳ thích thú.

Hàng ngàn bạn trẻ tin rằng mỗi lời chúc độc đáo sẽ là sự khởi đầu may mắn cho một năm mới đại thành công, đại thắng lợi. Không chỉ vậy, hàng ngàn lời chúc được gửi đi bằng cách thức ngộ nghĩnh này sẽ còn góp phần kết nối mọi người lại gần nhau hơn, khiến tình cảm giữa mọi người ngày càng khăng khít, bền chặt. Hãy cùng thử ngay bạn nhé!

Đang được quan tâm