Thứ tư, 29/11/2017 - 06:49

Lần đầu gặp, bạn gái bạo dạn hôn vào má khiến chú bộ đội “đơ” tại chỗ

Dân trí

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái làm sale Hoài Trân (Đồng Nai) có vẻ rất hài lòng với đối tượng là anh bộ đội Nguyễn Hùng nên chủ động hôn vào má, khiến anh chàng bối rối cứng đơ tại chỗ.

Màn trò chuyện "Bạn muốn hẹn hò" thú vị giữa Trân và Hùng

Màn gặp gỡ của Nguyễn Hùng (25 tuổi, quản lý điều hành phương tiện phòng hậu cần thuộc Sư đoàn 302, Đồng Nai) và Nguyễn Ngọc Hoài Trân (23 tuổi, làm công việc sale ở Đồng Nai) trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Theo bản đăng ký với chương trình, Hoài Trân nói rằng cô thích những người trong quân đội, thích học võ. Do vậy, chương trình đã sắp xếp đối tượng phù hợp là an Hùng.

Anh Hùng là người ít nói, thiếu tự tin trước đám đông. Anh mong muốn tìm được một cô gái hiền lành, yêu trẻ con, có lòng vị tha và có nét truyền thống lẫn hiện đại.

Nguyễn Hùng và Nguyễn Ngọc Hoài Trân trò chuyện rất thú vị
Nguyễn Hùng và Nguyễn Ngọc Hoài Trân trò chuyện rất thú vị

Sự bạo dạn của Hoài Trân vừa khéo rất phù hợp với vẻ hiền lành, ít nói của Nguyễn Hùng, khiến cho khán giả cảm thấy cặp đôi này rất có triển vọng trong tương lai.

Điều thú vị là hai bạn trẻ đều chưa từng trải qua một mối tính nào. Hoài Trân dễ "cảm nắng" trước một chàng trai nhưng cũng nhanh "tắt nắng". Còn Hùng là người nhát gái nên vẫn FA đến giờ.

Khi hai người trò chuyện, Hùng có vẻ khá căng thẳng, Hoài Trân thường là người khơi chuyện, đưa ra những câu hỏi. Đối diện với Trân, Hùng ngại ngùng, nói chuyện “cứng đơ”.

Nhất là khi cô gái hỏi rằng “Anh có chấp nhận cho ba mẹ em lên xe hoa chung không?", Hùng lại tiếp tục “đơ” mất mấy giây đồng hồ. Anh chớp mắt liên tục, sau đó trả lời ngắn gọn một câu “Được”.

Trân chủ động hôn Hùng khiến chú bộ đội đơ tại chỗ.
Trân chủ động hôn Hùng khiến chú bộ đội "đơ" tại chỗ.

Ngược lại với Hùng, Trân luôn nở nụ cười và cảm thấy chính mình “tăng động”, trong khi Hùng luôn “mặt lạnh”.

Kết quả buổi tìm hiểu, Hùng và Trân cùng nhấn nút đồng ý hẹn hò. Trân lại khiến Hùng phải “đơ” một lần nữa khi bạo dạn hôn lên má của anh.

M.C

Clip: Bạn muốn hẹn hò