"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân

(Dân trí) - Cả chiếc bàn cũ kĩ được phủ bằng những họa tiết tinh tế, kỳ công tạo thành một bức tranh độc đáo. Ấn tượng hơn khi tác phẩm được cộng đồng mạng ví như “kiệt tác” này lại chỉ tốn của Văn Tấn 2 ngày vẽ.


Tác phẩm của Văn Tấn được cộng đồng mạng khen ngợi

Tác phẩm của Văn Tấn được cộng đồng mạng khen ngợi

Mới đây, chia sẻ trên một diễn đàn dành cho những người đam mê thiết kế, tài khoản Ngọc Vy đã chia sẻ bức ảnh chụp chiếc bàn cũ kĩ được một bạn học sinh vẽ bằng bút xóa. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng, chủ nhân của tác phẩm có “một không hai” này là bạn Văn Tấn (sinh năm 1998, Quảng Ngãi).

Liên hệ với Văn Tấn, 9x cho biết đây là bức hình được em vẽ từ những năm học cấp 3 và kiểu vẽ này được gọi là thể loại Doodle art. Hình ảnh cộng đồng mạng chia sẻ là một trong những tác phẩm của Tấn hoàn thành trong vòng chưa đầy 2 ngày.

Một số tác phẩm khác của Tấn trong suốt những năm học cấp 3
Một số tác phẩm khác của Tấn trong suốt những năm học cấp 3

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 3

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 4

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 5

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 6

Cậu bạn cho biết, những chiếc bàn ban đầu cũ kĩ, bẩn thỉu, nhiều hình vẽ nhem nhuốc, thậm chí ít còn khả dụng nên Tấn đã mạnh dạn cạo sạch sẽ để "tạo hình". Hình vẽ của Tấn thường không theo một ý tưởng nhất định nào mà bộc phát tức thời, một số hình Tấn nhìn thấy ở đâu là ghép luôn vào.

Bắt đầu đam mê thể loại vẽ Doodle art từ rất sớm, 9x cho biết đây không phải là một thể loại khó nhưng cần phải có sự khéo tay một chút và tỉ mỉ mới vẽ được. Đặc biệt vẽ rất mỏi tay.

Với năng khiếu bẩm sinh cùng đam mê sẵn có, vừa qua Văn Tấn đã thi đỗ vào ngành Thiết kế đồ họa của trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Chàng sinh viên quê Quảng Ngãi cho biết, ngoài sở thích “vẽ lên bàn” thì cậu cũng là một người thợ tạo hình “đắt khách” cho các bạn ở lớp.

Ngoài vẽ lên bàn, Tấn còn là một trong những “thợ xăm” cho các bạn ở lớp
Ngoài vẽ lên bàn, Tấn còn là một trong những “thợ xăm” cho các bạn ở lớp

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 8

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 9

"Kiệt tác" vẽ có “một không hai” của nam sinh trường Duy Tân - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM