Kì lạ nữ sinh tình cờ tìm thấy 6 “bản sao” của mình

Từ bức hình chụp chung với cô gái giống y hệt tình cờ gặp ở trung tâm thương mại, một nữ sinh Mỹ đã phát hiện thêm 5 “bản sao” khác qua mạng xã hội.

Hành trình ly kỳ của Santana Gutierrez (17 tuổi), sinh viên năm nhất Đại học UC San Diego ở La Jolla, California, Mỹ, bắt đầu vào cuộc gặp gỡ “định mệnh” tại một trung tâm thương mại vào tháng 9/2016.

Santana chia sẻ với Buzzfeed, cô lái xe đến Fashion Valley Mall, San Diego. Trung tâm thương mại này khá cách xa nhà Santana, nhưng cô vẫn đến vì ở đây có cửa hàng của Apple.

Khi đang cùng bạn dạo quanh trung tâm, cô gái tên Isobel, tình nguyện viên của quỹ Save the Children, đến gần và giới thiệu về tổ chức này.

“Tôi cảm thấy hơi tệ vì tôi đã không chú tâm những gì cô ấy nói. Tất cả những gì tôi suy nghĩ lúc đó là, cô gái này trông giống hệt tôi”, Santana kể.

Ngay lập tức, Santana chia sẻ suy nghĩ với Isobel. Cặp “chị em song sinh” nói chuyện với nhau, trao đổi thông tin liên lạc và cùng chụp một bức ảnh.


Santana (phải) chụp ảnh với cô gái giống hệt mình, Isobel, ở trung tâm thương mại trong lần gặp đầu tiên.

Santana (phải) chụp ảnh với cô gái giống hệt mình, Isobel, ở trung tâm thương mại trong lần gặp đầu tiên.

Sau đó, Santana đăng bức ảnh lên Twitter và nhanh chóng thu hút hơn 20.000 lượt chia sẻ. Cũng từ đó, nhiều bất ngờ khác kéo đến với nữ sinh 17 tuổi.

Tuần trước, một người cư dân mạng bình đăng trên Twitter, có một người bạn rất giống Santana, kèm theo hình để chứng minh.

Santana cho biết, cô đã bối rối khi thấy ảnh của người dùng allyholtt. Thậm chí, cô còn xác nhận với bố mẹ để chắc chắn họ không có người con thất lạc nào bên ngoài.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng tiếp tục tìm ra thêm 4 cô gái sở hữu gương mặt tương tự Santana, bao gồm hai nữ diễn viên Samantha Boscarino, Auli'i Cravalho và hai cô gái khác.

Mọi người đều rất ngạc nhiên. Một số còn gợi ý, 7 cô gái nên đi xét nghiệm ADN.


 Diễn viên Samantha Boscarino, diễn viên Aulii Cravalho, Isobel, Santana, người dùng allyholtt và hai cô gái khác (từ trái qua).

Diễn viên Samantha Boscarino, diễn viên Auli'i Cravalho, Isobel, Santana, người dùng allyholtt và hai cô gái khác (từ trái qua).

Hiện tại, Santana vẫn giữ liên lạc với “bản sao” đầu tiên Isobel. Cô bày tỏ mong muốn có thể được gặp những người còn lại và cùng họ mặc trang phục giống nhau.

Theo Tú Oanh

Buzzfeed