Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực

Huy Khánh

(Dân trí) - "Đám cưới con trai bảo mua cho dây chuyền vàng, tôi cũng mua cái bốn mấy triệu, phần con dâu thì mua kiềng, nhẫn, vòng... cứ dẫn con ra tiệm vàng con thích gì thì tôi mua đó", mẹ chồng cho hay.

Anh tài xế kinh doanh xe dịch vụ Bành Minh Quân (42 tuổi) được ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan tác hợp với cô nhân viên văn phòng Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chỉ sau 4 tháng tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình với sự chúc phúc của người thân.

Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực - 1

Anh Bành Minh Quân. (Ảnh: BMHH)

Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực - 2

Chị Nguyễn Ánh Loan khi tham gia chương trình mai mối hẹn hò. (Ảnh: BMHH)

Còn nhớ khi tham gia chương trình mai mối trên truyền hình, anh Minh Quân tiết lộ sau mối tình năm 18 tuổi, anh dường như "đóng cửa" trái tim với tình yêu.

Hơn 20 năm mãi không có mảnh tình vắt vai, mẹ anh chàng quá sốt ruột phải bí mật đăng ký cho con trai tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Anh thật thà cho biết: "Lúc mẹ đăng ký, tôi không hề biết. Năm ngoái tôi từ chối vì nghĩ mình cũng có ế đâu.

Năm nay tham gia chương trình thì tôi tin tưởng tuyệt đối. Trước khi ghi hình, tôi xem rất nhiều tập để học hỏi cách nói chuyện sao cho ngọt ngào để lấy lòng bạn gái. Lúc lên sân khấu lại run quá, nói chút hết trơn".

Nhờ tính cách cởi mở, duyên dáng và chân thành, Minh Quân nhanh chóng ghi điểm trong mắt bạn gái Ánh Loan. Cặp đôi rất nhanh đã bắt nhịp được với nhau, thể hiện rõ sự tâm đầu ý hợp từ tính cách, tới quan điểm sống và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực - 3

Hai người đã bắt đầu hẹn hò sau chương trình mai mối và quyết định kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu. (Ảnh: BMHH)

Được biết, ngay ngày hôm sau của buổi gặp gỡ trên truyền hình, cặp đôi đã có buổi hẹn hò riêng.

Do tính chất công việc tài xế thường xuyên đi xa, trong thời gian tìm hiểu, Minh Quân và Ánh Loan gặp nhau nhiều nhất cũng chỉ một lần một tuần. Ngoài thường xuyên liên hệ bạn trai qua điện thoại, Ánh Loan rất siêng qua nhà phụ chăm sóc mẹ chồng tương lai. Không chỉ tình cảm đôi lứa vẫn phát triển ngọt ngào mà quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng rất hòa thuận, thân thiết dù chưa chính thức về chung một nhà.

Anh Minh Quân hào hứng dành rất nhiều lời khen cho bạn đời: "Loan rất tích cực, chăm chỉ, hiểu chuyện, vừa làm công ty vừa bán thêm thực phẩm đông lạnh. Mình chỉ mong Loan bớt "giờ dây thun" còn lại tất cả là được rồi.

Trong một tháng tìm hiểu, mình nhận ra tính tình hai đứa rất hòa hợp, gia đình Loan cũng rất thương mình, mẹ mình cũng rất hợp với Loan nên mình nghĩ đến chuyện kết hôn luôn. Thời gian tìm hiểu ngắn dài cũng không còn quan trọng nữa. Loan cứ là người phụ nữ của gia đình, tất cả mọi thứ còn lại để anh lo".

Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực - 4

Ảnh cưới của cặp đôi Minh Quân - Ánh Loan. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về cặp đôi này, bà Sỹ Thị Tình - mẹ anh Minh Quân bày tỏ rất hài lòng. Bà còn gửi thiệp cưới cho ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan.

Kết hôn sau 4 tháng tìm hiểu, cô dâu 36 tuổi được mẹ chồng chiều hết mực - 5

Mẹ của anh Minh Quân đưa thiếp mời cưới tới cho ekip chương trình hẹn hò và khoe cả Giấy đăng ký kết hôn của hai con. (Ảnh: BMHH)

Bà Tình vui mừng chia sẻ niềm vui của gia đình và còn tiết lộ luôn đã đầu tư "khủng" cho cuộc sống hôn nhân của con: "Con trai tôi kén dữ lắm, 42 tuổi rồi mà giới thiệu ai cũng không chịu. Vậy mà tôi đăng ký cho đi chương trình một cái là có vợ luôn. Từ lúc hai con đồng ý đám cưới là tôi lo hết từ tổ chức đám cưới đến sắm cho hai con căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Đám cưới con trai bảo mua cho dây chuyền vàng, tôi cũng mua cái bốn mấy triệu, phần con dâu thì mua kiềng, nhẫn, vòng... cứ dẫn con ra tiệm vàng con thích gì thì tôi mua đó".