Thứ năm, 05/11/2020 - 09:00

Humi - Thương hiệu túi xách thời trang dành cho giới trẻ

Dân trí

Với hơn 87. 000 ngàn người theo dõi trên Fanpage Facebook, thương hiệu túi xách thời trang Humi đã nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích chỉ trong chưa đầy nửa năm hoạt động.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mua hàng online, thương hiệu túi xách Humi đã nhanh chóng là chủ đề được các mặt báo ca ngợi. Chuyên cung cấp những loại túi xách thời trang trẻ trung, phục vụ chu đáo, phù hợp giá tiền và luôn có sự đổi mới. Thương hiệu túi xách thời trang Humi luôn cập nhật xu hướng túi xách mới nhất. Đáp ứng xu hướng của giới trẻ chính là định hướng cho sự phát triển của Humi.

Humi - Thương hiệu túi xách thời trang dành cho giới trẻ - 1
Mẫu túi xách khổ to tại Humi - xu hướng giới trẻ 2020 -2021

Nổi bật và cũng là giá trị cốt lõi của Humi là những sản phẩm túi xách chất lượng cao. Humi hiểu những điều giới trẻ cần là gì. Giới trẻ cần sự đa dạng trong mẫu mã, những sản phẩm túi xách độc lạ có thể sử dụng trong nhiều sự kiện mà không bị lỗi mod.

Humi - Thương hiệu túi xách thời trang dành cho giới trẻ - 2
Túi xách thời trang tại thương hiệu Humi

Để đáp ứng những yêu cầu đó, Humi luôn cung cấp các sản phẩm túi xách đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo đúng với định hướng của doanh nghiệp: “Mang lại điều giới trẻ cần”.
Các sản phẩm tại Humi với chất liệu da bò cao cấp được gia công tinh xảo với nhiều kiểu dáng, phục vụ mọi lứa tuổi từ túi đi chơi, túi dự tiệc, túi công sở, balo đi học, túi vải trẻ trung,...

Humi - Thương hiệu túi xách thời trang dành cho giới trẻ - 3
Túi xách thời trang của thương hiệu Humi

Ngoài thế mạnh túi xách, balo, da cầm tay, phụ kiện đi kèm túi xách, phụ kiện thời trang…thương hiệu túi xách thời trang Humi còn nổi tiếng với các loại túi xách, balo da chống nước, chống thấm từ size lớn đến size nhỏ. Giúp khách hàng có nhiều chọn lựa để tìm cho mình những chiếc túi ưng ý nhất.

Đặc biệt mẫu ví của thương hiệu Humi đa dạng kích thước, kiểu dáng từ nhỏ, lớn, trung đến các mẫu ví độc đáo kết hợp túi và ví độc quyền thiết kế chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Humi - Thương hiệu túi xách thời trang dành cho giới trẻ - 4
Ví cầm tay thời trang của thương hiệu Humi

Chỉ sau gần 6 tháng ra mắt, thương hiệu túi xách thời trang Humi đã nhanh chóng có được sự theo dõi đáng ngạc nhiên trên các trang bán hàng online. Lấy sự yêu thích đó biến thành động lực, thương hiệu túi xách thời trang Humi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Humi luôn cung cấp các sản phẩm túi xách, balo, ví cầm tay bắt kịp xu hướng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Fanpage chính thức của Humi:

https://www.facebook.com/HuMiOnline/

Hotline: 0916047288

Trường Thịnh