“Hotgirl” Vân Burin sắp lên xe hoa

(Dân trí) - Gặp Thanh Vân (Vân Burin) - diễn viên trẻ phim <i>Em muốn làm người nổi tiếng</i> trong một buổi chiều ấm áp, cô bạn nhí nhảnh hôm nào nay đã chững chạc hơn. Bởi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Vân Burin sẽ lên xe hoa.

Là một ca sĩ, người mẫu nhưng lại được biết đến với vai diễn trong phim Em muốn là người nổi tiếng, Vân có ý định tiếp tục nghiệp diễn không? 

 

Vân học Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, đam mê ca hát từ nhỏ và ước mơ lớn nhất của bản thân là được trở thành ca sĩ chứ không phải là một diễn viên. Vân rất vui vì được khán giả biết đến sau bộ phim này nhưng Vân không có ý định đi theo nghiệp diễn, nghề chính của Vân sẽ vẫn là ca sĩ. 

 

Thời gian vừa qua cũng có một số đạo diễn mời Vân vài vai diễn trên phim truyền hình nhưng do không sắp xếp được lịch công việc nên rất tiếc Vân không thể tham gia được. Bên cạnh việc hát, Vân cũng thường chụp hình cho một số tờ báo, tạp chí, công việc này khá thú vị. Tuy nhiên dạo này, Vân dừng khá nhiều việc để dành toàn bộ thời gian chuẩn bị làm cô dâu. (Cười). Ngoài ra, gia đình chú rể theo Đạo nên mỗi tuần 2 buổi, Vân dành thời gian tìm hiểu, đi học Đạo.

 

Hoạt động trong môi trường nghệ thuật với một cô gái có ngoại hình ưa nhìn như Vân chắc người yêu bạn cũng không tránh khỏi lo lắng? 

 

Tât nhiên, người yêu Vân không yên tâm nhưng bọn mình rất hiểu và tin tưởng nhau, vì thế, mới có thể quyết định đi đến hôn nhân. 

 

“Hotgirl” Vân Burin sắp lên xe hoa - 1
 

 

Tại sao Vân có ý định kết hôn sớm trong khi bạn còn trẻ, cơ hội phát triển bản thân đang mở rộng phía trước? 

 

Vân cũng suy nghĩ rất nhiều khi quyết định lập gia đình, công việc đang tiến triển rất tốt nhưng công việc luôn xếp sau gia đình, người thân, bạn bè. Như thế không có nghĩa là mình không phấn đấu trong sự nghiệp. Vân tin mình đã quyết định đúng. Cuộc sống hiện tại rất ổn định về tất cả mọi mặt từ chuyện tình cảm, công việc đến gia đình. Quan trọng là bọn mình yêu nhau, cảm thấy muốn ở cùng nhau, muốn được chăm sóc cho nhau. Bạn trai Vân tuy còn trẻ nhưng suy nghĩ lại rất người lớn, còn Vân bây giờ cũng đã khác ngày xưa nhiều rồi, không còn bồng bột và trẻ con nữa. Vân đã trưởng thành và chín chắn hơn nên quyết định lấy chồng cũng không có gì là quá sớm.

 

“Hotgirl” Vân Burin sắp lên xe hoa - 2
 

 

Vậy có nghĩa là Vân “theo chồng bỏ cuộc chơi”?

 

(Cười) Vân cũng không dám nói là bỏ hay không ở thời điểm này nhưng con gái khi có gia đình rồi thì ai cũng muốn dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc cho tổ ấm chứ không riêng gì Vân. Tôi chỉ dừng công việc lại một thời gian ngắn để hoàn tất chuyện gia đình rồi tính tiếp sau. Có thể lúc nào đó, khi nhớ nghề lắm ông xã sẽ chở Vân đi hát, chụp mẫu còn đóng phim chắc là không bởi sẽ mất nhiều thời gian. 

 

Vân đã tâm sự rất yêu ca hát, theo đuổi nghề ca sĩ?

 

(Cười) đúng là như vậy. Ngày trước Vân nghĩ sau này chắc sẽ lấy chồng muộn vì mình còn bao nhiêu việc phải làm, bao nhiêu niềm đam mê. Như vài tháng trước, Vân còn nhất định sẽ phát hành một CD đầu tay nhưng hiện tại khi có gia đình rồi, Vân muốn chuyển hướng, dành trọn thời gian cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Khi còn là người yêu, Duy vẫn thường xuyên đưa đi hát rồi lại đón về nhưng khi có gia đình rồi Vân không thể đi sớm về khuya được. 

 

“Hotgirl” Vân Burin sắp lên xe hoa - 3
 

 

Vân có sợ lấy chồng, sinh em bé và rồi mình sẽ bị “xuống sắc” trong khi ông xã còn khá trẻ?

 

Người yêu Vân tuy còn trẻ, chưa ra trường, nhưng anh ấy suy nghĩ rất chín chắn. Vân đã xác định nhiều và trên hết, bọn mình tin tưởng vào sự lựa chọn này.

 

Vân được biết đến là một hotgirl, Vân nghĩ sao về danh hiệu đó?

 

Nổi bật thì bản thân mỗi người ai cũng có những điểm nổi bật riêng... Về phần mình, được các bạn biết đến là nhờ những ca khúc, hình ảnh, vai diễn của mình. Và may mắn được mọi người quan tâm và yêu mến.

 

Đúng là mọi người gọi Vân là hotgirl nhưng nói thật Vân chưa bao giờ nghĩ mình là hotgirl hay đặt cho mình một danh hiệu nào cả. 

 

“Hotgirl” Vân Burin sắp lên xe hoa - 4
 Vân Burin và "ông xã" tương lai

 

Vậy sau khi kết hôn, vợ chồng bạn có ý định sinh em bé ngay không?

 

(Cười). Ông bà hai bên rất mong có cháu bế. Bản thân Vân và ông xã tương lai cũng rất yêu trẻ con nên chúng mình sẽ để mọi thứ đến thật tự nhiên. Đối với chúng tôi, có bé trai hay bé gái đều tuyệt vời.

 

Cuối cùng, Vân Burin muốn nói điều gì với độc giả?

 

Cám ơn tất cả sự quan tâm của mọi người dành cho Vân. Vân sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.

 

Cám ơn Vân, chúc Vân và gia đình hạnh phúc!

 

Hương Hà

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)