Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên

Dân trí

“Khi Đạt chính thức nói với Ngọc cho nhau cơ hội tìm hiểu, thay vì trả lời bằng lời nói Ngọc khẽ nắm tay Đạt”, cảm giác hạnh phúc ấy, vị hôn phu của Diệp Bảo Ngọc-diễn viên Thành Đạt nói rằng anh sẽ chẳng bao giờ quên được.

Sau lễ ăn hỏi nhẹ nhàng, ấm cúng, diễn viên Thành Đạt bật mí về câu chuyện tình yêu ngọt ngào với Diệp Bảo Ngọc. Còn Diệp Bảo Ngọc cười rất tươi khi biết rằng nhiều người nói rằng Ngọc và Đạt có tướng phu thê, gương mặt giống nhau như anh em ruột vậy. Ngay sau lễ ăn hỏi, những ngày cuối tháng 2, với sự ủng hộ của Thành Đạt, Bảo Ngọc sẽ tiếp tục bận rộn với lịch đóng phim.
 
Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 1
 

Hai người gặp gỡ lần đầu tiên trong hoàn cảnh như thế nào?

Trong một lần rất tình cờ đi chơi chung với những người bạn. Từ đó Đạt và Ngọc mới biết nhau.

Ấn tượng của Đạt về Bảo Ngọc khi ấy ra sao?

Ấn tượng đầu tiên là khi Ngọc cười, khoảnh khắc đó Đạt không bao giờ quên được, cộng thêm tính cách mạnh mẽ pha lẫn chút nữ tính của Ngọc khiến cho Đạt cảm thấy người con gái này thật khác biệt.

Từ khi nào anh nhận ra Bảo Ngọc là một nửa mà mình đang kiếm tìm?

Nếu Đạt nói là ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Ngọc, bạn có tin không?

Kỉ niệm nào trong tình yêu từ trước tới giờ khiến anh nhớ nhất?

Đó là khi Đạt chính thức nói với Ngọc cho nhau cơ hội tìm hiểu, thay vì trả lời bằng lời nói Ngọc khẽ nắm tay Đạt, chỉ đơn giản thế thôi nhưng cái cảm giác hạnh phúc ấy sẽ chẳng bao giờ Đạt có thể quên được trong suốt cuộc đời mình.

Tại sao Thành Đạt và Bảo Ngọc quyết định đính hôn trong đầu năm Rồng?

Theo Đạt, chuyện tình cảm là chuyện của con tim và Đạt luôn để cho cảm xúc dẫn lối chính cho hướng đi đó và khi hai con tim đã hòa chung một nhịp thì chuyện đính hôn hay kết hôn theo Đạt cũng không có gì lạ cả mà đó là điều tất yếu trong đời sống tình cảm thôi.
 
Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 2

Thành Đạt: "Người con gái này thật khác biệt"

Vị hôn thê của mình còn quá trẻ, anh tin rằng cô ấy sẽ làm tốt thiên chức của một người vợ chứ?

Khi người ta yêu nhau và cho nhau chỗ đứng trong lòng mình thì niềm tin nó có ở mọi nơi chứ không chỉ ở một mặt nào cả. Và thiên chức làm vợ hay làm mẹ không chỉ ở một mình Ngọc mà Đạt nghĩ đó là kết quả do cả hai vun đắp nên nữa.

Lần đầu tiên anh đưa Ngọc về ra mắt, ba mẹ nói sao?

Ba mẹ tôi cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cũng nhìn nhận và hiểu chuyện tình cảm của tôi. Và Đạt nghĩ, không có một người làm cha làm mẹ nào lại không nhìn thấy con mình muốn gì, đang làm gì và sẽ như thế nào, vì đó là trách nhiệm và tình cảm luôn có trong tình mẫu tử. Dù họ không nói quá nhiều nhưng Đạt đọc được ánh mắt của họ.

Các em của Ngọc còn khá nhỏ, làm thế nào để các em coi anh như một thành viên trong gia đình?

Đạt nghĩ thời gian sẽ là thước đo chính xác nhất để trả lời tất cả. Và bản thân Đạt cũng rất yêu trẻ em, từ lâu Đạt luôn hướng đến trong những hoạt động thiện nguyện của mình là những trẻ em kém may mắn còn đó trong xã hội này.
 
Vì Đạt nghĩ mỗi trẻ em trên thế giới đều có quyền được đến trường và được yêu thương. Đạt luôn yêu và xem các em như thành viên trong gia đình của mình còn chuyện làm thế nào để các em xem Đạt như thành viên trong gia đình thì Đạt nghĩ các em sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Sau lễ đính hôn, bao giờ sẽ là một đám cưới chính thức của Thành Đạt và Bảo Ngọc?

Cho Đạt mượn lời của một ca khúc rất nổi tiếng nói thay lời mình bạn nhé! “Ngày đó, ngày đó sẽ không xa”.

Sau khi kết hôn, anh có muốn Bảo Ngọc tiếp tục hoạt động nghệ thuật không?

Đạt là một người tham gia lĩnh vực nghệ thuật khi còn rất nhỏ cho nên hơn ai hết Đạt cảm nhận được lực hút vô hình của nghệ thuật và Ngọc cũng vậy, “lính mới” của nghệ thuật thì lực hút ấy càng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đạt sẽ tôn trọng và cùng Ngọc đi tiếp trên con đường nghệ thuật mà cả hai đã lựa chọn.

Cảm ơn Thành Đạt và chúc hai bạn luôn hạnh phúc!
 
Xem thêm một số hình ảnh đẹp của đôi uyên ương
 
Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 3


Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 4


Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 5

Hotgirl Bảo Ngọc "hút hồn" Thành Đạt từ cái nhìn đầu tiên - 6 
Phương Nhung
(Ảnh:NVCC)