Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm

H.D

(Dân trí) - "Thu nhập của mình không ổn định do dịch bệnh, bị hủy rất nhiều lịch quảng cáo cho các nhãn hàng nhưng mình vẫn làm tại nhà nên đỡ phần nào", Hồng Nhung chia sẻ.

Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 1
Cô gái sinh năm 2000 có sở thích đi du lịch cùng gia đình và có sở trường là ăn uống.

Vũ Thị Hồng Nhung (sinh năm 2000, quê ở Yên Bái) từng là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Tuy nhiên, Nhung đã bảo lưu để theo đuổi công việc mơ ước ở hiện tại, đó là diễn viên.

"Gia đình mình không ai theo đuổi nghệ thuật, hầu hết đều kinh doanh, công an, bác sĩ. Mình nhận sự phản đối kịch liệt khi bố mẹ định hướng học công an nhưng con gái lại chọn diễn xuất. Tuy nhiên, mình vẫn cố gắng theo đuổi và dần chứng minh bằng khả năng của bản thân", Hồng Nhung chia sẻ với PV Dân trí.

Tuy không cảm thấy tiếc nuối khi bảo lưu việc học nhưng Nhung cho rằng, học cũng rất quan trọng. Vì lẽ đó, thời gian tới có thể cô sẽ dành thời gian để đi học tiếp.

Theo Nhung, khả năng diễn xuất của cô hoàn toàn tự nhiên và chưa qua trường lớp nào. Những ngày đầu bước vào làm nghề, cô cảm thấy khá hoảng hốt khi tiếp xúc với một ekip rất đông, trong khi Nhung vốn sống khép kín, ngại va chạm. Theo thời gian, Nhung được dạy và quan tâm nhiều hơn từ mọi người nên đã dần thích ứng với môi trường, hòa đồng hơn, tăng khả năng diễn xuất.

"Thu nhập của mình không ổn định bởi vừa làm vừa nghỉ ngơi chứ không chạy theo đồng tiền, đủ để tích cóp cho bản thân và chi tiêu.

Thời điểm dịch bệnh, mình bị hủy rất nhiều lịch quảng cáo cho các nhãn hàng, còn việc quảng cáo sản phẩm mình vẫn làm tại nhà nên đỡ phần nào. Giá TVC (một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh) của mình tầm 5-10 triệu đồng/job hoặc hơn tùy từng nhãn hàng và thời gian quay", Hồng Nhung chia sẻ.

Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 2
Hồng Nhung sở hữu nhan sắc khả ái thu hút người đối diện.

Bị hủy nhiều hợp đồng quay quảng cáo do dịch Covid-19, Hồng Nhung có thêm thời gian bên cạnh gia đình. Cô cho biết, hiện mình đang theo một chương trình tu dưỡng cùng bố mẹ nên cảm thấy khỏe mạnh hơn, tâm tĩnh hơn và bản thân được cải thiện khá nhiều.

Nhắc đến góc khuất khi làm công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, Hồng Nhung sẵn sàng kể: "Việc bị giả mạo hình ảnh, mình nghĩ ai trong nghề cũng gặp phải. Còn về những lời gạ gẫm, thì mình gặp khá nhiều, mình không đếm được con số cụ thể. Có người còn nói với mình "Yêu anh đi, anh mua nhà, mua xe cho". Nghe xong mình sợ quá phải nhanh chóng chặn tin nhắn, hủy kết bạn luôn.

Tính mình thẳng thắn, nên khi có đối tượng đề cập đến những vấn đề nhạy cảm mình sẽ nói thẳng và hủy kết bạn luôn. Mình nghĩ đây là vấn đề chung của nhiều bạn trong nghề. Tuy cám dỗ trong nghề rất nhiều nhưng bản thân mình cũng đã vượt qua rất nhiều vì mình tin nếu hot bằng scandal thì mãi mãi chỉ là "vết nhơ" trong lòng mọi người. Cho nên mình không muốn hướng bản thân theo cách nổi tiếng đó".

Hot girl Hồng Nhung rất ghét bạn nam có tính sĩ diện, khoe khoang hoặc là "con trai cưng". Mẫu hình bạn trai cô hướng đến là người tự lập và kiên định. Nhung hy vọng, đối phương khi đến với cô sẽ ủng hộ đam mê nghề diễn cô đang theo đuổi và chấp nhận, cảm thông cho đặc thù, những góc khuất trong công việc.

Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 3
Hồng Nhung có phong cách thời trang giản dị, không cần hàng hiệu cho bản thân nhưng nếu gia đình của cô có nhu cầu về thứ gì đó, cô sẽ sẵn sàng chi tiền.
Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 4
"Quan điểm sống của mình rất đơn giản vì mình là người sống khá hướng nội, do đó, mình thích một cuộc sống bình yên không thị phi", Nhung bày tỏ.
Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 5
Ước mơ của Nhung đó là có đủ kinh tế để lo cho bố mẹ và mái ấm sau này.
Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 6

Hồng Nhung cũng là một hot TikToker với gần 6 triệu lượt yêu thích và gần 500 nghìn người theo dõi bởi những câu chuyện có diễn xuất hài hước và tự nhiên.

Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 7
Hồng Nhung khoe nét đẹp khả ái cùng đôi vai trần gợi cảm, cuốn hút.
Hot girl Yên Bái thẳng thắn chặn ngay những kẻ gạ gẫm - 8
Hồng Nhung sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m70 và nặng 51kg.