"Hot girl thẩm phán" lại gây "sốt" khi diện cảnh phục

(Dân trí) - Mỹ Nhi từng gây "bão" mạng khi hóa thân thành nữ thẩm phán trong một phiên tòa giả định. Thậm chí hình ảnh của cô bạn còn được cả truyền thông Trung Quốc khen ngợi hết lời vì diện mạo xinh đẹp.

Lê Mỹ Nhi - cô nữ sinh sinh năm 1999 đến từ mảnh đất Quảng Trị là một trong những gương mặt hotgirl mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu mến hiện nay.

Mỹ Nhi bất ngờ nổi tiếng sau khi hình ảnh cô bạn khoác áo thẩm phán trong một phiên tòa giả định được chia sẻ rộng rãi.

Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 1
Mỹ Nhi lại gây "sốt" với bức ảnh mặc cảnh phục
Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 2
Trước đó, Nhi từng được ưu ái gọi với biệt danh "hotgirl thẩm phán"

Được biết, Nhi hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Học viện Tòa án, ngành Luật. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng tố chất của một chủ tọa tương lai nên khi đó, 9x nhanh chóng thu hút sự chú ý, đặc biệt còn được truyền thông Trung Quốc giành nhiều mỹ từ để khen ngợi.

Mới đây, sau 1 năm nổi tiếng, Mỹ Nhi lại tiếp tục gây "bão" mạng khi khoác lên mình bộ cảnh phục. Chú thích cho bức ảnh của mình, 9x viết: "Em cần anh hỗ trợ gì không? Diễn án 20/5/2020".

Theo như miêu tả của cô nữ sinh thì đây cũng là một trong những buổi học giả lập và Nhi vào vai một cô cảnh sát.

Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 3
Nhi hiện đang là sinh viên Học viện Tòa án

Liên hệ với Mỹ Nhi, cô bạn cho biết bức ảnh mặc cảnh phục được Nhi chụp vào ngày 20/5 vừa qua. Đây là tạo hình của cô bạn khi tham gia diễn án tố tụng hình sự - một môn học trong chương trình học đại học của Nhi. Ở buổi diễn án này, Nhi vào vai hỗ trợ tư pháp.

So với bức ảnh giúp cô bạn nổi tiếng cách đây 1 năm, tuy thần thái và biểu cảm không lạnh như vai trò thẩm phán nhưng diện mạo xinh đẹp của 9x vẫn không hề thay đổi. Chính vì vậy, bức ảnh vẫn nhận được hơn 3.400 lượt người yêu thích.

Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 4
Cô bạn sở hữu diện mạo cuốn hút

Ngoài việc học tập, Mỹ Nhi còn thử sức với vai trò mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang. Ban đầu Nhi chỉ đi chụp dạo, rồi cứ thế cô bạn bước chân vào nghề mẫu ảnh. Với gương mặt và ngoại hình ấn tượng, Mỹ Nhi được nhiều nhãn hàng ưu ái "chọn mặt gửi vàng".

9x từng tiết lộ mục tiêu sắp tới của cô bạn là cố gắng ra trường đúng thời hạn, với tầm bằng đạt loại khá trở lên. Sau khi tốt nghiệp, Nhi mong muốn được về Quảng Trị để sinh sống, làm việc và cống hiến cho quê hương.

Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 5
Ngoài việc học tập, Nhi còn là một mẫu ảnh
Hot girl thẩm phán lại gây sốt khi diện cảnh phục - 6
Cô bạn được nhiều thương hiệu "chọn mặt gửi vàng"

Chi

Ảnh: FBNV